Navigation


 Điểm báo


 Go back to the forum

C5ZONE   

Vụ sát hại bé trai 33 ngày tuổi: Chân dung nghi phạm sát hại con

canhraungot | Published 15/6/2017, 08:37 | 2330 Views

Cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm trong vụ án bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất (Hà Nội) là mẹ đẻ của cháu bé.
Liên quan đến vụ việc bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại, cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm trong vụ án này là Phan Thị Tr. (SN 1997 mẹ đẻ cháu bé). Tai cơ quan điều tra, ban đầu nghi phạm đã khai nhận hành động giết hại con trai mình.

Nghi phạm vụ sát hại bé trai 33 ngày tuổi. Ảnh BEATVN

PV Đời sống Plus đã có một cuộc trao đổi ngắn liên quan tới nghi phạm trong vụ án này. Theo lời chia sẻ của bà Hoàng Thị Nguyệt (69 tuổi, bà nội cháu bé), chị Tr. Là một người hiền lành, ngoan ngoãn. Tuy nhiên, chị này có phần hơi chậm nên việc nhà bà đều chỉ bảo con dâu tường tận.

Cũng theo lời bà Nguyệt, hai bên gia đình nội ngoại không xảy ra mâu thuẫn gì cả. Thời điểm anh Hải và chị Tr. cưới nhau đều được sự đồng ý của hai bên gia đình. Trong cuộc sống gia đình, cả hai vợ chồng chưa hề có mâu thuẫn.

Được biết, công việc của chị Tr. công nhân may cho một công ty tại địa phương. Ngoài việc nhận hàng về mây, chị Tr. còn phụ trách việc chăm con nhỏ.

Bà nội cháu bé chia sẻ về người con dâu. Ảnh C.N

Liên hệ với Trưởng thôn nơi nhà ngoại của chị Tr., người này cho viết gia đình chị Tr. Thuộc dạng khó khăn trong xóm từ năm 2009. Được biết, bố đẻ chị Tr. bị thần kinh nặng từ hồi còn thanh niên, k giao tiếp với ai bên ngoài thế nhưng chưa gây xích mích thù hằn với ai. Bà mẹ thì đi làm thuê, nhà có 3 người con 2 gái 1 trai.

Trao đổi với PV, một người hàng xóm chia sẻ rằng, gia đình nhà chị Tr. con cái luôn luôn ngoan ngoãn hiền lành. Khi được hỏi chị Tr. có dấu hiệu gì của bệnh thần kinh hay không thì người này khẳng định là không có.

Nhà mẹ đẻ nghi phạm. Ảnh C.N
Được biết, trong chiều nay (14/6), Công an Hà Nội sẽ thông tin chính thức về vụ việc.

Vào khoảng 5h30 ngày 12/6, ông Vũ Đình Lăng (SN 1948 , ở thôn Đình, xã Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội) đã bàng hoàng phát hiện thi thể cháu V.V.A mặt úp xuống chậu nước ở gần chân cầu thang. Ông Lăng bế cháu lên thì xác định cháu bé đã tử vong.


Sau đó, ông gọi 2 vợ chồng anh Hải dậy hô hoán báo tin cho người thân trong gia đình và báo cơ quan chức năng.

Đáng nói, gia đình ông Năng còn phát hiện một dòng chữ có nội dung “Tao sẽ giết chết cháu mày Lăng” tại cầu thang trong nhà. Ngay sau khi nhận được tin bé trai bị sát hại ở trong nhà, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, điều tra vụ án.

Vụ việc gây rúng động dư luận vì nạn nhân còn quá bé.

 

About the author