Tư duy bóng đá theo sơ đồ: 4-2-2-2

Go down

Poston 1/5/2016, 02:46
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13739

View user profile http://c5zone.forumvi.com

PostTư duy bóng đá theo sơ đồ: 4-2-2-2


Để chơi bóng tốt, bạn không chỉ cần những cầu thủ hay, mà còn phải biết thi triển một lối đá hợp lý để phát huy mọi ưu điểm của sơ đồ. Tất nhiên, điều đó cũng mang theo một ý nghĩa khác, rằng nếu như bạn là người muốn phát triển triết lý bóng đá của mình lên mức cao nhất, bạn cần phải cân nhắc sử dụng một sơ đồ mà ở đó, những ưu khuyết điểm của nó có thể phối hợp hoàn hảo với triêt lý thi đấu của bạn.
Tư duy bóng đá theo sơ đồ: 4-2-2-2 1552-6

Một lối đá, tốt hơn nên gắn với một sơ đồ có thể phát huy tốt lối đá đó

Một serie Clip rất thú vị của Youtuber FIFA3 Online VN. Tại đây, tác giả sẽ lần lượt phân tích những ưu khuyết điểm của từng sơ đồ, thông qua đó, đưa ra gợi ý về chiến thuật và lối chơi sao cho phù hợp với sơ đồ đó.
Trong số đầu tiên được chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay, sơ đồ 4-2-2-2 từng được một số VĐV nổi tiếng một thời của phiên bản cũ như Minh Khôi, Thanh Tòng... sử dụng. Dĩ nhiên là so với bản trước, 4-2-2-2 giờ đây không còn bá đạo so với phần còn lại của thế giới nữa. Nhưng đây vẫn là một sơ đồ rất dễ sử dụng, dễ tận dung ưu điểm, và quan trọng hơn, có cự ly và nhân sự các tuyến khá hợp lý để thi triển nhiều lối chơi khác nhau.
Tư duy bóng đá theo sơ đồ: 4-2-2-2 1556-4
Vậy nhưng, đó đã phải là tất cả những gì mà tác giả clip muốn nói?
Cuối cùng, chúng ta cũng cần bảng chiến thuật mà tác giả gợi ý sử dụng cho sơ đồ này:
 Tư duy bóng đá theo sơ đồ: 4-2-2-2 1656-1

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum