Đội hình U23 xuất sắc nhất trong FO3

Go down

Poston 8/5/2016, 23:01
Faker

Faker
Rìu Sắt
Rìu Sắt


Join date : 2016-02-25
Location : Nơi tình yêu bắt đầu...
Posts : 169

View user profile

PostĐội hình U23 xuất sắc nhất trong FO3


Vừa qua, tạp chí bóng đá France Football đã công bố đội hình những cầu thủ U23 xuất sắc nhất trong FO3. Liệu họ có phải là những cầu thủ có thể sử dụng hiệu quả trong FO3? Hãy cùng thử review qua những thẻ mùa giải hay nhất của họ trong game
Đội hình U23 xuất sắc nhất trong FO3 1685-0

Đội hình U23 xuất sắc nhất thế giới 

GK: JAN OBLAK
Đội hình U23 xuất sắc nhất trong FO3 1685-1
Sau De Gea và Courtois, Atletico Madrid lại tìm thấy một GK trẻ đầy tài năng khác, đó chính là Jan Oblak. Phong độ ngoài đời của anh là đáng nể, nhưng ở trong FO3, anh vẫn chưa thể so sánh được với 3 thủ môn hàng đầu của mùa ’15 là Courtois, Neuer và De Gea.
Trong FO3, điểm mạnh nhất của Oblak là phong độ ổn định qua các trận đấu. Phản xạ của Oblak là khá ổn, nhưng lại anh không hay bắt dính bóng.
RB: HECTOR BELLERIN – LB: ALABA
Đội hình U23 xuất sắc nhất trong FO3 1685-2
Hậu vệ người Tây Ban Nha tận dụng khá tốt tốc độ của mình trong cả những tình huống tấn công lẫn hỗ trợ phòng ngự. Anh cắt bóng chuẩn xác và thường hỗ trợ các đồng đội rất kịp thời, đồng thời rất khéo léo và nhanh nhẹn trong những tình huống leo biên. Tuy xu hướng công thủ của Bellerin khá phù hợp với các hậu vệ cánh, đôi khi anh vẫn dâng cao và dễ để hổng cánh khi đối phương phản công.
Đội hình U23 xuất sắc nhất trong FO3 1685-3
Còn với Alaba, chúng ta chắc hẳn không cần phải nói thêm nhiều về hậu vệ cánh người Áo. Mùa WC14 của anh vẫn luôn là lựa chọn đáng tin cậy nhất ở vị trí LB bất chấp sự xuất hiện của các thẻ mùa giải mới cùng New Engine.

CB: Marquinhos – Varane

Đội hình U23 xuất sắc nhất trong FO3 1685-4
Trung vệ người Brazil có thể coi là phiên bản kém hơn của Thiago Silva. Đeo bám dai dẳng và cắt bóng chuẩn xác, Marquinhos sẽ phát huy được sở trường của mình khi đá cặp cùng một CB cao to, giàu sức mạnh. Ngoài vị trí trung vệ, Varane còn chơi rất tốt khi được xếp đá RB.
Đội hình U23 xuất sắc nhất trong FO3 1685-5
Thể hình to cao nhưng vẫn khá nhanh nhẹn, Varane mùa ’15 là một CB hứa hẹn sẽ trở thành một trung vệ hàng đầu của FO3 trong tương lai. Chống bóng bổng tốt, cộng thêm sải chân dài giúp Varane tranh cướp bóng rất ngọt và khá hữu ích trong những tình huống cản phá bóng. Đáng tiếc là Varane không còn bọc lót tốt như phiên bản cũ, và thường tỏ ra khá “cứng” mỗi khi xoay sở kèm người.
CDM: VERRATTI
Đội hình U23 xuất sắc nhất trong FO3 1685-7
Xông xáo trong phòng ngự và thường xuyên có những tình huống bọc lót hợp lý, Verratti là mẫu tiền vệ có thể hoạt động độc lập ở vị trí CDM dù thể hình của anh không quá nổi bật. Ngoại trừ khả năng không chiến kém, khó có điểm nào có thể chê ở Verratti. Ngoài hoàn thành tốt công việc thu hồi bóng, Verratti còn phối hợp ngắn và chuyền bóng dài rất chuẩn xác.
CM: PAUL POGBA
Đội hình U23 xuất sắc nhất trong FO3 1685-6
Trong lứa cầu thủ U23, có thể nói Pogba chính là cầu thủ sáng giá nhất và có rất nhiều triển vọng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong tương lai. Chỉ cần nhìn qua bộ chỉ số, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra Pogba WB và Pogba 14T đa năng và bá đạo đến đâu.
CAM: COUTINHO MÙA ‘15
Đội hình U23 xuất sắc nhất trong FO3 1685-8
Lối chơi của Coutinho mùa ’15 trong FO3 rất giống một số 10 cổ điển. Xoay sở khéo léo và có thể tung ra nhiều pha xử lý ngẫu hứng, đẹp mắt, Coutinho vừa là một nghệ sĩ sân cỏ, vừa là một nhạc trưởng biết cách điều phối bóng và kiến tạo. Trong New Engine, Coutinho không gặp quá nhiều rắc rối với vấn đề thể lực, khi mà anh không hoạt động rộng.
LW: PAULO DYBALA – RW: MARTIAL
Đội hình U23 xuất sắc nhất trong FO3 1685-9
Đội hình U23 xuất sắc nhất trong FO3 1685-10
Trong mùa giải vừa qua, cả Dybala và Martial đều sở hữu khả năng chạy chỗ và đi bóng khéo léo, đồng thời có thể gây bất ngờ cho hàng thủ đối phương với những pha bứt tốc. Dù vậy, Dybala có phần trội hơn ở khả năng di chuyển không bóng, đồng thời sắc bén hơn trong những cú dứt điểm.
ST: HARRY KANE
Đội hình U23 xuất sắc nhất trong FO3 1685-11
Trong New Engine, Harry Kane chơi đầu và lì đòn hơn hẳn. Dù vậy, điểm mạnh nhât của Harry Kane vẫn là những cú sút căng và hiểm hóc. Harry Kane là mẫu cầu thủ có thể dứt điểm tốt cả với ZD, CD hoặc D thường. Khả năng dứt điểm thành bàn của Harry Kane trong FO3 là rất cao.

Back to top Go down

Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum