Bằng chứng cho thấy Overwatch có thể đánh bại Liên Minh Huyền Thoại

C5ZONE :: GAME :: E-sport :: Overwatch

Go down

Poston 13/6/2016, 22:53
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13736

View user profile http://c5zone.forumvi.com

PostBằng chứng cho thấy Overwatch có thể đánh bại Liên Minh Huyền Thoại


Forg1ven, xạ thủ của Origen mới đây đã bị sa thải vì... quá ham mê chơi Overwatch thay vì LMHT

Vào ngày thứ 3 vừa qua, Origen, team Liên Minh Huyền Thoại châu Âu của đại gia xPeke đã công bố họ đã ngừng hợp tác với Forg1ven, xạ thủ người Hy Lạp hiện đang thi đấu cho team này. Thay thế vị trí của anh sẽ chính là Enrique "xPeke" Cedeño, chủ sở hữu team Origen.
Bằng chứng cho thấy Overwatch có thể đánh bại Liên Minh Huyền Thoại Bang-chung-cho-thay-overwatch-co-the-danh-bai-lien-minh-huyen-thoai
Thế nhưng không giống những lần trước, khi Forg1ven phải hoãn thi đấu vì nghĩa vụ quân sự. Lần này anh bị đuổi vì một lý do "trời ơi đất hỡi" mà theo thông báo chính thức của Origen là "thiếu động lực thi đấu". Dĩ nhiên anh chàng này cũng trình bày thêm trên Facebook. Hóa ra vì "máu" chơi Overwatch quá, nên xạ thủ này đã "quên mất tựa game được trả lương để chơi".
Cũng cần nhắc lại, Forg1ven là một trong số những tài năng lận đận nhất tại làng Liên Minh Huyền Thoại châu Âu. Anh đã từng bị cấm thi đấu bốn trận vì thái độ và hành vi tiêu cực tại mùa giải LCS EU Mùa Hè 2015 vừa qua. Điều này xảy ra khi anh đang chơi cho đội tuyển Gambit Gaming mùa giải trước. Trong khi đó, chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm, chàng trai này đã chuyển tới thi đấu cho 6 team!
Bằng chứng cho thấy Overwatch có thể đánh bại Liên Minh Huyền Thoại Bang-chung-cho-thay-overwatch-co-the-danh-bai-lien-minh-huyen-thoai
Quay trở lại vấn đề chính. Sức hút của Overwatch đã khiến cho một game thủ chuyên nghiệp... mất việc. Ấy là chưa kể thời gian qua, rất nhiều caster, streamer trên YouTube cũng như Twitch đã chuyển từ CS:GO hoặc Call of Duty sang chơi Overwatch. Chính điều này đã mô tả được phần nào sức hút của siêu phẩm mới ra mắt kể từ ngày 24/05 vừa qua.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


C5ZONE :: GAME :: E-sport :: Overwatch

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum