Avast - Trình diệt virus hàng đầu thế giới ( Có kèm key bản quyền ) - Không giới hạn lượt kích hoạt

Go down

Poston 17/6/2016, 00:03
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13731

View user profile http://c5zone.forumvi.com

PostAvast - Trình diệt virus hàng đầu thế giới ( Có kèm key bản quyền ) - Không giới hạn lượt kích hoạt


Avast - Trình diệt virus hàng đầu thế giới ( Có kèm key bản quyền ) - Không giới hạn lượt kích hoạt Images?q=tbn:ANd9GcR5xTsXzmCfXpPORA-Fxrc9MoIkhi5stv15KsXWV9sKNJicgv2SRg

Avast là một trong những phần mềm diệt virus uy tín và chất lượng. Đã có đến hơn 220 triệu người trên toàn thế giới đang sử dụng phần mềm này và nó nằm trong top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất do tạp chí PCMag bình chọn. Mới đây hãng này tiếp tục đưa ra phiên bản 2016 mới nhất, có nhiều cải tiến về tính năng cũng như giao diện.


Avast - Trình diệt virus hàng đầu thế giới ( Có kèm key bản quyền ) - Không giới hạn lượt kích hoạt Images?q=tbn:ANd9GcR1NLHmNEPgHoehWhBViUWUSK8CwTdMqoyLLr1v9tL3tP6b4K9NtQ

Với giao diện đơn giản, hiện đại, thân thiện và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên Avast được khá nhiều người Việt ưa thích và tin dùng. Nếu bạn đã và đang sử dụng phiên bản 2015 thì hãy nâng cấp lên bản 2016 để nhận được nhiều tính năng hấp dẫn cũng như là được bảo vệ một cách toàn diện, chuyên nghiệp hơn.

Những tính năng mới trong Avast 2016

SecureDNS: Bảo vệ ngăn ngừa các cuộc tấn công DNS / DNS trên một router / khách hàng (kể cả mạng không có bảo đảm, công lập, vv).
Quét thông minh: Tích hợp tất cả các nhu cầu quét thành một (cập nhật Antivirus, phần mềm, mạng gia đình, GrimeFighter). Một quét, kết quả khác nhau và khuyến nghị.
Hệ thống hỗ trợ mới: Dễ dàng liên lạc cho người dùng trả tiền để gửi một vé với tất cả các thông tin bao gồm tự động. Cải thiện kiến thức cơ bản cho người dùng miễn phí. Trợ giúp là hoàn toàn trực tuyến và nhiều hơn.
Bugfixing chung: Điều này bao gồm rất nhiều tính ổn định và hiệu suất thay đổi trong tất cả các thành phần (nhưng trọng tâm chính là truyền thống trên các thành phần mạng và động cơ).
GrimeFighter miễn phí: GrimeFighter sẽ cung cấp miễn phí làm sạch các tập tin rác và điều chỉnh các thiết lập hệ thống.
Avast NG: Một giải pháp ảo hóa dựa trên phần cứng có khả năng chạy mỗi quá trình Windows trong môi trường an toàn độc lập ảo (VM) và tích hợp đầy đủ với máy tính để bàn của bạn. Mỗi quá trình được thực hiện trong trường hợp riêng của VM, có nghĩa là hoàn toàn bị cô lập từ các ứng dụng khác của bạn. Tính năng này hiện đang tạo năng lượng cho Avast DeepScreen, kết quả phát hiện tốt hơn. Công nghệ này cũng sẽ dần dần sức mạnh của các thành phần Sandbox và SafeZone (mặc dù nó không phải hiện nay).

Bảng so sánh tính năng
Avast - Trình diệt virus hàng đầu thế giới ( Có kèm key bản quyền ) - Không giới hạn lượt kích hoạt Images?q=tbn:ANd9GcRduXoLL0eXPsmJHxdB_OoIQXzVCKXqMmTP_nCC9YFrsNCDneIlMg

Avast - Trình diệt virus hàng đầu thế giới ( Có kèm key bản quyền ) - Không giới hạn lượt kích hoạt Images?q=tbn:ANd9GcRKa1XCbrkAK5_dS6UUethGymr04mY3jqxMy_DyZaldzbT2JZwbRQ

Avast: Tải ở đây [Link trang chủ]
Key đến 2018: Tải key ở đây [Fshare]
Tình Trạng Key ở trên : Đang hoat động tốt
Avast - Trình diệt virus hàng đầu thế giới ( Có kèm key bản quyền ) - Không giới hạn lượt kích hoạt 26895473016_eb7122e8fe_o


================================================

[size=16]Nếu thấy bài viết hay thì các bạn nhấn Thumb up nhé

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum