Game thủ Overwatch Việt mở 200 Loot Box khiến ai nhìn thấy cũng thèm khát

C5ZONE :: GAME :: E-sport :: Overwatch

Go down

Poston 9/7/2016, 12:26
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13739

View user profile http://c5zone.forumvi.com

PostGame thủ Overwatch Việt mở 200 Loot Box khiến ai nhìn thấy cũng thèm khát
Mới đây, một game thủ có nickname DuyB đã có một màn mở 200 Loot Box cùng lúc khiến cho bất cứ ai chơi Overwatch nhìn thấy cũng phải ao ước.

Loot Box là một trong những điều quan trọng nhất trong tựa game online FPS bom tấn đến từ Blizzard - Overwatch, mở những chiếc hộp này ra sẽ đem lại cho game thủ Việt những món đồ trong game. Để có được những Loot Box, game thủ có thể thông qua 2 cách đó là lên cấp và bỏ tiền thật ra mua. Ngoài ra, Overwatch Credits đóng vai trò là loại tiền tệ trong game và người chơi chỉ có thể nhận được chúng thông qua Loot Box.
Game thủ Overwatch Việt mở 200 Loot Box khiến ai nhìn thấy cũng thèm khát Gamethuoverwatchvietmo200lootboxkhienainhinthaycungthemkhat
Loot Box chính là thứ mà bất cứ game thủ Overwatch nào cũng mong muốn có thật nhiều. Tham gia vào Overwatch, đơn giản chỉ cần chơi nhiều, mỗi khi nhân vật lên cấp game thủ sẽ nhận được 1 Loot Box. Khi mở Loot Box, người chơi Overwatch sẽ nhận được các trang bị ngẫu nhiên mang tính thẩm mỹ cho mỗi Hero bao gồm biểu tượng phun sơn, skin, các cách thể hiện cảm xúc, tạo hình khi dành chiến thắng,... Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể chủ động chọn mua những thứ mình thích thông qua các đồng tiền Overwatch Credit.
Game thủ Overwatch Việt mở 200 Loot Box khiến ai nhìn thấy cũng thèm khát Gamethuoverwatchvietmo200lootboxkhienainhinthaycungthemkhat
Trong số những thứ đã nói ở trên, có lẽ item mà bất cứ game thủ Overwatch nào cũng thèm muốn sở hữu nhất chính là những skin Legendary (màu vàng). Và mới đây, một game thủ có nickname DuyB đã có một màn mở 200 Loot Box cùng lúc khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng phải ao ước. Bạn đọc có thể theo dõi màn đập hộp vô cùng thú vị này trong video clip bên dưới:

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


C5ZONE :: GAME :: E-sport :: Overwatch

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum