Hướng dẫn game thủ cách bắt Pikachu trong Pokemon GO

Go down

Poston 10/7/2016, 08:47
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13739

View user profile http://c5zone.forumvi.com

PostHướng dẫn game thủ cách bắt Pikachu trong Pokemon GO


Pikachu được coi như phần quà mà nhà phát triển Pokemon GO dành tặng cho các game thủ vốn là fan ruột của Pokemon.

Pokemon GO là tựa game mobile AR được cả thế giới mong chờ và công nhận. Và đúng như kỳ vọng, tựa game này đã đem lại cho game thủ cả một thế giới Pokemon đầy màu sắc và vô cùng lý thú. Đúng như nguyên tác trong anime, trong ngày đến gặp tiến sĩ Oak thì Ash đã gặp được Pikachu, Pokemon đầu tiên sau khi đến muộn và để bạn bè của mình lấy mất Squirtle, Bulbasaur và Charmander.
Hướng dẫn game thủ cách bắt Pikachu trong Pokemon GO Huongdangamethucachbatpikachutrongpokemongo
Trong Pokemon GO, khi bước vào game bạn sẽ phải bắt chú Pokemon đầu tiên của mình trong số 3 Pokemon nói trên. Tuy nhiên hầu hết game thủ đều đã bỏ qua chi tiết mở đầu của Anime nên không ngần ngại chọn luôn cho mình Squirtle, Bulbasaur và Charmander. Hai nhà phát triển Pokemon GO là Niantic và The Pokémon Company đã lên một ý tưởng độc đáo, như một phần thưởng cho các game thủ là fan ruột của thương hiệu này.
Hướng dẫn game thủ cách bắt Pikachu trong Pokemon GO Huongdangamethucachbatpikachutrongpokemongo
Cụ thể để có được Pikachu, khi bước vào Pokemon GO bạn sẽ phải chạy thật nhanh khỏi 3 chú Pokemon Squirtle, Bulbasaur và Charmander. Sau khoảng 3 đến 4 lần những chú Pokemon này đi theo mà không được bạn chọn, Pikachu sẽ hiện ra. Chi tiết rõ hơn bạn đọc có thể xem trong video clip sau đây:Hướng dẫn bắt Pikachu trong Pokemon GO

Như chúng ta đã biết, trong những ngày gần đây thì Niantic đã khiến cả thế giới phát cuồng vì mình khi thông báo tựa game được mong chờ nhất 2016 đã chính thức được ra mắt. Tại Việt Nam, từ khóa Pokemon GO có đến hơn 500,000 lượt tìm kiếm. Chỉ có điều không biết đến bao giờ game mới có phiên bản chính thức cho Châu Á, chứ chưa nói đến Việt Nam.
Hướng dẫn game thủ cách bắt Pikachu trong Pokemon GO Huongdangamethucachbatpikachutrongpokemongo
Thậm chí theo thông báo của NPH Pokemon GO thì lịch trình tiếp đến trò chơi sẽ xuất hiện tại Canada, Châu Âu và... Nam Mỹ. Như vậy game thủ Việt muốn trải nghiệm game mà không phải lách luật thì cũng phải xếp hàng sau các quốc gia như Peru, Bolivia, Argentina, Brasil và cũng có thể một số khu vực khác nữa. Nói cách khác, các tin đồn hiện tại về việc phiên bản Pokemon GO chính thức toàn cầu mà Việt Nam có thể chơi được sẽ ra đời ngày 25/07 tới cũng chưa chắc đã phải là sự thật.
Hướng dẫn game thủ cách bắt Pikachu trong Pokemon GO Huongdangamethucachbatpikachutrongpokemongo
Trở lại với bản thân trò chơi tại Việt Nam, nơi công cộng, ngoài quán nét, chốn công sở hay thậm chí là nhà vệ sinh. Đâu đâu bạn cũng có thể nhìn thấy hình ảnh người ta cắm mặt vào chiếc smartphone, mắt láo liên tìm kiếm những con pokemon cho riêng mình. Lý giải cho thành công của tựa game này, có ý kiến cho rằng đó là nhờ hình ảnh những chú pokemon đáng yêu đã in sâu vào tuổi thơ của rất nhiều game thủ trên thế giới.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum