Stifled: Game kinh dị đáng sợ đến từ Singapore phải dùng cả mồm để chơi

Go down

Poston 17/7/2016, 13:56
chipxinh18911

chipxinh18911
Gà Con
Gà Con


Join date : 2016-07-17
Posts : 7

View user profile

PostStifled: Game kinh dị đáng sợ đến từ Singapore phải dùng cả mồm để chơi


Một tựa game kinh dị trong đó bạn sẽ phải phát ra âm thanh để nhìn thấy chuyện gì đang xảy ra xung quanh.


Trong hầu hết các tựa game kinh dị, sự sợ hãi luôn đến từ những khung cảnh tranh tối tranh sáng, những đoạn hành lang chật hẹp với nhiều góc khuất ẩn chứa vô vàn nguy hiểm đằng sau. Nhưng đến với Stifled - một tựa game mới xuất hiện trên hệ thống Steam Greenlight, tất cả những điều nói trên vẫn còn là thứ gì đó quá xa xỉ bởi lý do: Nhân vật chính bị mù.
Stifled: Game kinh dị đáng sợ đến từ Singapore phải dùng cả mồm để chơi Stifledgamekinhdidangsodentusingaporephaidungcamomdechoi
[size]
Để cảm nhận dược những gì đang xảy ra ở môi trường xung quanh mình cũng như định vị đường đi, người chơi cần phải dựa vào sự phản xạ của âm thanh. Nếu đã từng xem bộ phim về siêu anh hùng Daredevil chắc hẳn bạn cũng hiểu cơ chế này hoạt động như thế nào. Cánh cửa kẽo kẹt khi mở, một quả bóng nảy ngang qua trước mặt hay âm thanh do chính nhân vật phát ra... tất cả đều tạo nên làn sóng có dạng những vòng tròn đồng tâm và trong chốc lát, cung cấp hình ảnh đen trắng đến cho người chơi.
[/size]
Stifled: Game kinh dị đáng sợ đến từ Singapore phải dùng cả mồm để chơi Stifledgamekinhdidangsodentusingaporephaidungcamomdechoi
[size]
Trong Stifled, nhân vật chính vì lý do nào đó sẽ bị truy đuổi bởi những đứa trẻ sơ sinh dị dạng và buộc phải tìm đường thoát thân mỗi khi chúng xuất hiện. Game yêu cầu người chơi phải trang bị một chiếc microphone để từ đó có thể nói hoặc tạo ra âm thanh để định vị, nhưng tất nhiên chúng ta cũng không thể hét lên vô tội vạ bởi tiếng động lớn sẽ thu hút lũ quái vật tìm đến vị trí hiện tại và như vậy chẳng khác nào "tự tay bóp ..." cả.
Thử tưởng tượng trong tình huống mà vài giây trước đó bạn còn đang binh an vô sự nhưng khi phản xạ sóng âm bắt đầu làm cảnh vật xung quanh hiện lên, một đứa bé xuất hiện ngay trước mặt khiến bạn giật mình và bất chợt kêu lên. Âm thanh đó ngay lập tức làm bạn bị bại lộ và cuộc rượt đuổi trong bóng tối bắt đầu. Nghe cũng thú vị đấy chứ?
Dưới đây là trailer giới thiệu của Stifled:
[/size]

Stifled Steam Greenlight Trailer.
[size]
Hiện tại Stifled hiện chưa có thời điểm phát hành cụ thể nào.[/size]

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum