Call of Duty: Modern Warfare Remastered giới thiệu gameplay đẹp miễn chê

Go down

Poston 17/7/2016, 13:57
chipxinh18911

chipxinh18911
Gà Con
Gà Con


Join date : 2016-07-17
Posts : 7

View user profile

PostCall of Duty: Modern Warfare Remastered giới thiệu gameplay đẹp miễn chê


Đáng tiếc là Activision lại không cho phép game thủ mua riêng phiên bản Call of Duty: Modern Warfare Remastered.


Vào rạng sáng ngày hôm nay, Activision vừa tung ra một đoạn trailer gameplay mới dành cho phiên bản làm lại của Call of Duty: Modern Warfare - tựa game bán kèm cùng với Call of Duty: Infinite Warfare nhưng có phần còn được cộng đồng game thủ trông đợi nhiều hơn. Có độ dài gần 8 phút, nó đã làm rất tốt công việc tái hiện lại nhiệm vụ đầu tiên trong Call of Duty: Modern Warfare khi toán lính đặc nhiệm cùng Captain Price đổ bộ xuống con tàu chờ hàng lớn trong thời tiết mưa bão dữ dội.


Call of Duty Modern Warfare Remastered Crew Expendable Gameplay.
So sánh với những hình ảnh nguyên gốc năm 2007, người xem dễ dàng nhận thấy sự tiến bộ vượt bậc về mặt đồ họa của Call of Duty: Modern Warfare Remastered. Xem chừng nói đội ngũ phát triển Raven Software đã chăm chút rất kĩ cho tựa game này, đồng thời khiến cho các fan hâm mộ Call of Duty càng thêm băn khoăn về việc liệu có nên bỏ tiền cho Call of Duty: Infinite Warafe hay không.
Sở dĩ là như vậy bởi Activision không cung cấp lựa chọn mua riêng tựa game này mà game thủ buộc phải bỏ tiền cho phiên bản đặc biệt của Call of Duty: Infinite Warfare với giá 80 USD, tương đương 1,78 triệu đồng. Trailer của Infinite Warfare đang đứng đầu YouTube về số lượng lượt dislike và điều này phần nào thể hiện sự kém hào hứng của cộng đồng đối với trò chơi.
Về phần Call of Duty: Modern Warfare Remastered, game sẽ bao gồm toàn bộ phần chơi chiến dịch và phần chơi mạng nhưng bị giới hạn ở 10 bản đồ thay vì 17 như ở tựa game gốc năm 2007. 5 bản đồ đã được Activision xác nhận bao gồm: Crash, Backlot, Crossfire, Bog, Overgrown.
Call of Duty: Modern Warfare Remastered giới thiệu gameplay đẹp miễn chê Callofdutymodernwarfareremasteredgioithieugameplaydepmienche
Call of Duty: Infinite Warfare và Call of Duty: Modern Warfare Remastered dự tính sẽ ra mắt vào ngày 4/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum