Nếu đủ kiên nhẫn, bạn có thể chơi Pokemon GO cùng hàng nghìn game thủ khác ngay bây giờ

Go down

Poston 17/7/2016, 14:16
mjnlovemjn

mjnlovemjn
Gà Con
Gà Con


Join date : 2016-07-17
Posts : 5

View user profile

PostNếu đủ kiên nhẫn, bạn có thể chơi Pokemon GO cùng hàng nghìn game thủ khác ngay bây giờ


Bạn sẽ điều khiển nhân vật Pokemon GO thông qua các câu chat trên Twitch, có điều cạnh tranh với bạn là hàng nghìn game thủ khác.


Nhờ xu hướng theo dõi người khác chơi game ngày một tăng mạnh mà cộng đồng Twitch mới có cơ hội phát triển như ngày nay, và một trong những món ăn tinh thần hấp dẫn nhất mà trang cung cấp stream trực tuyến này từng giới thiệu đến cộng đồng đó là "Twitch Plays X", trong đó X là một tựa game nổi tiếng bất kì nào đó, ví dụ như Pokemon, Dark Souls, Halo là các sản phẩm từng xuất hiện trong quá khứ.
Nếu đủ kiên nhẫn, bạn có thể chơi Pokemon GO cùng hàng nghìn game thủ khác ngay bây giờ Neudukiennhanbancothechoipokemongocunghangnghingamethukhacngaybaygio
Một minh họa thú vị về trào lưu Twitch Plays, khởi đầu với tựa game Pokemon Red.
[size]
Cụ thể hơn thì trong chương trình Twitch Plays, toàn bộ những ai đang theo dõi stream cũng sẽ là người điều khiển nhân vật trong game thông qua các câu lệnh chat. "Đi thẳng, rẽ trái, rẽ phải, tấn công, phòng thủ..." Cả trăm người mỗi người một ý, và sự lộn xộn này đã tạo nên những tình huống không thể lường trước đầy hài hước.
Khởi đầu với Pokemon Red & Blue, Twitch Plays dần dần đã trở thành một trào lưu được nhiều game thủ ưa thích theo dõi cũng như tham gia vào chơi trên Twitch trong vài năm qua. Và ở thời điểm hiện tại,Pokemon GO - tựa game di động đang làm mưa làm gió trên thị trường cũng đã có mặt trong danh sách Twitch Plays.
[/size]
Nếu đủ kiên nhẫn, bạn có thể chơi Pokemon GO cùng hàng nghìn game thủ khác ngay bây giờ Neudukiennhanbancothechoipokemongocunghangnghingamethukhacngaybaygio
[size]
Cũng giống như các tựa game trước đây, game thủ sẽ điều khiển nhân vật bằng cách kết hợp giữa việc chat các câu lệnh tương ứng được ghi chú trong luật chơi (xem hình trên). Màn hình điện thoại được chia thành hình bàn cờ và muốn chạm vào điểm nào, người chơi cần phải gõ tọa độ của nó vào khung chat của Twitch, ví dụ như ô dưới cùng bên phải có tọa độ K19.
Tất nhiên việc điều động một game thủ bằng xương bằng thịt ra cầm điện thoại và đi đến địa điểm được chỉ định là không hề khả thi chút nào, vì vậy những người tổ chức kênh stream này đã sử dụng phần mềm hack GPS để đánh lừa Pokemon GO rằng người chơi đã thực sự đi bộ hết quãng đường trên bản đồ.
Việc sử dụng phần mềm hack GPS có thể dẫn đến việc Nintendo hay Niantic can thiệp và ra lệnh gỡ bỏ kênh stream, và những người tổ chức Twitch Plays Pokemon hoàn toàn ý thức được nguy cơ này. "Nếu Niantic hay Nintendo muốn khóa tài khoản của chúng tôi thì cũng không sao cả, nhưng chúng tôi tin rằng họ sẽ hiểu việc sử dụng phần mềm hack chỉ hướng đến mục đích vui vẻ mà thôi. "
Các bạn có thể theo dõi chương trình Twitch Plays Pokemon GO trên Twitch bằng cách click vào đây.[/size]

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum