Game bom tấn 18 tỷ tỷ hành tinh rộng tới mức bạn sẽ... forever alone

Go down

Poston 17/7/2016, 14:17
mjnlovemjn

mjnlovemjn
Gà Con
Gà Con


Join date : 2016-07-17
Posts : 5

View user profile

PostGame bom tấn 18 tỷ tỷ hành tinh rộng tới mức bạn sẽ... forever alone


Trong No Man's Sky, bạn sẽ là một kẻ forever alone đúng nghĩa, và tỷ lệ gặp những người chơi khác là rất rất thấp!


Như chúng tôi đã từng giới thiệu tới các bạn độc giả, No Man's Sky là một tựa game khám phá không gian thế giới mở cực kỳ tiềm năng với 18 tỷ tỷ hành tinh cho bạn khám phá. Các nhà lập trình cho biết họ đã sử dụng tới 600.000 dòng mã để tạo ra được thế giới giả lập vô cùng rộng lớn này. Thế giới mô phỏng là vô hạn và người chơi có thể đi đến từng hành tinh trong vũ trụ rộng lớn đó để khám phá.
Game bom tấn 18 tỷ tỷ hành tinh rộng tới mức bạn sẽ... forever alone Gamebomtan18tytyhanhtinhrongtoimucbanseforeveralone
[size]
Tuy nhiên đổi lại với thế giới ảo quá rộng lớn trong game, đôi khi bạn sẽ phải khám phá thế giới một mình. Dù rằng là một tựa game yêu cầu kết nối internet để thưởng thức, cũng như cập nhật những khám phá từ những người chơi khác, thế nhưng hầu hết thời gian trong game, những người khác đang bận tìm tới những hành tinh xa xôi hơn nơi bạn đứng rất nhiều.
Nói một cách ngắn gọn dễ hiểu, nếu bạn đã trót đắm mình vào thế giới ảo của tựa game, nơi số lượng hành tinh để tìm ra và dạo chơi lên tới... 20 con số, thì bạn sẽ là một kẻ forever alone đúng nghĩa, và tỷ lệ gặp những người chơi khác là rất rất thấp!
[/size]
Game bom tấn 18 tỷ tỷ hành tinh rộng tới mức bạn sẽ... forever alone Gamebomtan18tytyhanhtinhrongtoimucbanseforeveralone
[size]
Không chỉ tạo ra một thế giới vô cùng rộng lớn như vậy, các lập trình viên cho biết họ còn chăm chút cho từng chi tiết trở nên chân thực nhất. Bạn có thể nhìn vào một chiếc lá để thấy từng đường gân, hay thấy sự chân thực của một dòng suối.
Thế giới mô phỏng này được tạo ra một cách chân thực không chỉ nhờ đồ họa và sự rộng lớn, thay vào đó nó giống thật là nhờ mô phong được các hiện tượng tự nhiên, các định luật vật lý cơ bản. Khi bạn đang ở trên một hành tinh, bạn có thể thấy độ cong của bề mặt hành tinh đó. Nếu bạn đi trên hành tinh đó trong nhiều năm theo cùng một hướng, bạn có thể trở lại chính xác địa điểm bắt đầu.
Các hành tinh cũng tự quay quanh trục của nó, mà nếu như bạn xây dựng một căn cứ trên bề mặt sau đó bay lên không trung. Bạn sẽ thấy căn cứ của mình biến mất do hành tinh đó quay xung quanh trục của mình. Thậm chí một số loài sinh vật trên các hành tinh có sự sống cũng có những phản ứng vô cùng đặc biệt. Đó là tình cảm, các sinh vật có thể nảy sinh tình cảm đặc biệt với nhau theo một cách mà các nhà lập trình cho là giống thực tế nhất.
No Man's Sky sẽ chính thức được phát hành trên PC cũng như PS4 vào ngày 06/09 tới đây.[/size]

Back to top Go down

Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum