‘Leo núi’ xếp hạng FIFA Online 3 với sơ đồ 5-1-2-2

Go down

Poston 17/7/2016, 14:27
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13736

View user profile http://c5zone.forumvi.com

Post‘Leo núi’ xếp hạng FIFA Online 3 với sơ đồ 5-1-2-2


Với những người đá mãi vẫn gà thì sơ đồ đặt nặng phòng thủ như 5-1-2-2 cũng là một giải pháp ngắn hạn khá ổn trong FIFA Online 3.


5-1-2-2 của game thủ FIFA Online 3 người Thái Lan dưới đây thực ra không phải sơ đồ gì mới lạ cho lắm. Tuy nhiên số người vận dụng chiến thuật này trên đấu trường Xếp hạng là khá hiếm hoi.
‘Leo núi’ xếp hạng FIFA Online 3 với sơ đồ 5-1-2-2 Leonuixephangfifaonline3voisodo5122
[size]
Điểm đầu tiên bạn cần chú ý ở sơ đồ này không phải là 6 cầu thủ phòng ngự ở dưới với 1 SW, 2 CB, 2 LB/RB và 1 CDM. Điều quan trọng nhất là cự ly giữa các cầu thủ khá xa nhau. Khoảng cách giữa 4 cầu thủ tấn công với nhau là khá xa và khoảng cách với tuyến dưới càng mênh mông hơn nữa. Đây là một nhược điểm khá chí mạng và bạn cần thích nghi trong cách giữ bóng, chuyền bóng khi chơi sơ đồ này.
Dĩ nhiên, bạn cũng cần một bảng chiến thuật tương thích với cách chơi này. Hãy tham khảo bảng chiến thuật của youtuber gợi ý và thử nghiệm trong vài trận đấu. Trong bảng chiến thuật bạn dễ dàng thấy là anh ta phòng ngựkiểu khu vực, giữ vị trí chứ không pressing ồ ạt. Chỉ số Áp lực thấp và Quyết đoán thấp là để giữ vị trí. Về công, tận dụng chuyền dài nhưng vẫn để tốc độ bình thường, không nên quá vội vàng.
[/size]
‘Leo núi’ xếp hạng FIFA Online 3 với sơ đồ 5-1-2-2 Leonuixephangfifaonline3voisodo5122
Nên chắt chiu cơ hội hơn khi tấn công.
[size]
Hãy lưu replay để xem lại những chỗ chưa hợp lý về cự ly, tốc độ tấn công để chỉnh lại thông số tăng/giảm hợp với thói quen chơi của bạn hơn.
Trải nghiệm thực tế thi đấu xếp hạng với sơ đồ này đã phản ánh rõ nét những đặc điểm chiến thuật nói trên. Ở hàng thủ, hậu vệ có vẻ ít di chuyển, ‘lấy tĩnh chế động’, để tiền đạo đối phương lao xuống vừa mất thể lực lại giữ bóng khó hơn. Khi cự ly đã gần, đủ để tranh cướp bóng mới bất ngờ xông lên tranh chấp với tiền đạo đối phương. Khâu tấn công cũng có lúc tỏ ra hơi bế tắc, khó lên bóng một chút, thỉnh thoảng mất bóng vô duyên do xử lý rườm rà. Cái cần là bình tĩnh xử lý gọn gàng, chắc bóng vì cự ly đội hình xa nhau như đã nói ở trên. Các cao thủ FO3, đôi khi hơn nhau sự bình tĩnh ở vài giây là đủ thay đổi cả trận đấu rồi.
[/size]
‘Leo núi’ xếp hạng FIFA Online 3 với sơ đồ 5-1-2-2 Leonuixephangfifaonline3voisodo5122
Khi CDM dâng cao hơn, bạn vẫn có tới 5 nhân lực và nhiều phương án tấn công hơn.
[size]
Các bạn có thể tham khảo video cách xây dựng cũng như vận hành đội hình này tại đây[/size]

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum