Xuất hiện balo kiêm sạc pin 22.400 mAh chiến Pokemon GO mệt nghỉ

Go down

Poston 9/8/2016, 11:59
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13731

View user profile http://c5zone.forumvi.com

PostXuất hiện balo kiêm sạc pin 22.400 mAh chiến Pokemon GO mệt nghỉ


Với chiếc balo kiêm sạc pin dung lượng cực lớn 22.400 mAh này, các game thủ Pokemon GO có thể thỏa sức đi khắp mọi nơi bắt thú cưng cho mình mà không phải lo lắng.

Một trong những vấn đề bất cập mà game thủ Pokemon GO trên toàn thế giới đều gặp phải khi trải nghiệm game là lượng pin bị hao tổn rất nhanh. Dựa trên các cuộc phỏng vấn nhanh đối với nhiều người chơi thì trung bình thiết bị iPhone/ Android của họ đều dù đã được sạc đầy nhưng vẫn chỉ có thể hoạt động chưa tới 3 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, game mobilenày còn yêu cầu người chơi phải mở điện thoại liên tục cũng như di chuyển với quãng đường quy định để ấp trứng Pokemon khiến lượng pin sụt nhanh một cách đáng kể.
Xuất hiện balo kiêm sạc pin 22.400 mAh chiến Pokemon GO mệt nghỉ Meo-tiet-kiem-pin-khi-choi-pokemon-go-s8cg4r-1470652850007
Chính vì vậy, để giúp cho game thủ có thể thoải mái chơi Pokemon GO mà không phải lo lắng về vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu một chiếc balo đa năng có tên gọi Powerup Backpack vừa được HP trình làng. Ngoài chức năng đựng đồ đạc thông thường, Powerup Backpack còn được trang bị một thỏi pin có dung lượng cực lớn: 22.400 mAh.
Xuất hiện balo kiêm sạc pin 22.400 mAh chiến Pokemon GO mệt nghỉ Photo-0-1470652963354
Xuất hiện balo kiêm sạc pin 22.400 mAh chiến Pokemon GO mệt nghỉ Photo-0-1470652973679
Theo HP, với thỏi pin này, người dùng có thể sạc điện thoại, máy tính bảng hay thậm chí là laptop khi di chuyển. Powerup Backpack cũng được trang bị cảm biến nhiệt, khe tản nhiệt và hệ thống điều tiết nhiệt độ để làm mát.
Powerup Backpack sẽ được bán ra từ ngày 1 tháng 10 với giá 200 USD (4,4 triệu đồng). Ngay bây giờ, người dùng quan tâm đã có thể đặt hàng sản phẩm trên trang bán lẻ trực tuyến Amazon.

Video cận cảnh balo "đa năng" Powerup Backpack của HP


Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý thêm thông tin rằng FAA (Cục hàng không Mỹ) nghiêm cấm mang theo các thỏi pin trên 100Wh trong hành lý xách tay (trừ một số trường hợp ngoại lệ). Thỏi pin của Powerup Backpack có công suất khoảng 84Wh. Về lý thuyết bạn sẽ không gặp vấn đề khi đi du lịch đến Mỹ và mang theo chiếc balo này, tuy nhiên bạn sẽ phải tốn thời gian giải thích với các nhân viên kiểm soát.
Quy định này cũng khác nhau ở mỗi quốc gia và bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mang Powerup Backpack theo trong mỗi chuyến hành trình của mình.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum