Cộng đồng game thủ nước nhà chung sức tạo lập bản đồ Pokemon GO Việt Nam

Go down

Poston 9/8/2016, 12:06
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13731

View user profile http://c5zone.forumvi.com

Post Cộng đồng game thủ nước nhà chung sức tạo lập bản đồ Pokemon GO Việt Nam


[size=37]Với sự chung tay góp sức của cộng đồng Pokemon GO, tấm bản đồ này chắc chắn sẽ còn hoàn chỉnh hơn trong thời gian tới đây.[/size]

 Cộng đồng game thủ nước nhà chung sức tạo lập bản đồ Pokemon GO Việt Nam Photo-1-1470638140719
Như các bạn đã biết, vào sáng ngày 6/8 vừa qua, sau bao ngày mong mỏi chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm game mobile của năm 2016 – Pokemon GO đã chính thức đặt chân đến Việt Nam. Với bản cài đặt nhẹ nhàng có dung lượng chỉ 58MB, giờ đây các bạn đã có thể dễ dàng tải game trên kho ứng dụng của Android hay iOS.
Ngoài những chú Pokemon ngỗ nghĩnh đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ, một yếu tố khác cũng thu hút sự nhiều sự chú ý của các huấn luyện viên Pokemon GO là địa điểm của các phòng Gyms và PokeStops.
Được biết, PokeStop điểm dừng chân của các game thủ, nơi mà các bạn có thể thu thập thêm các loại đồ (item) khác như trứng Pokemon hay điểm kinh nhiệm để tăng cấp độ trong trò chơi. Trong khi đó các phòng Gym lại đóng vai trò như một sân chơi để các game thủ giao lưu, đọ sức và tranh tài. Với tính chất quan trọng trong trò chơi, những địa điểm này đã trở thành những điểm nóng nhất khi Pokemon cập bến Việt Nam
Đứng trước nhu cầu thiết yếu của nhiều huấn luyện viên, cộng đồng game thủ nước nhà đã quyết định chung sức để tạo lập một bản đồ cụ thể về Pokemon GO tại Việt Nam. Tấm bản đồ này được tập hợp thông tin từ nhiều người chơi trên khắp 3 miền đất nước. Với việc hiện thị cho biết những thông tin cụ thể về các phòng Gyms và PokeStops, tấm bản đồ này là một công cụ vô cùng hữu ích cho tất cả người chơi Pokemon tại Việt Nam.


Ở thời điểm hiện tại, bản đồ này đã thu thập được thông tin về hơn 400 địa điểm Gyms và PokeStops tại Việt Nam. Những địa điểm này tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… Với sự chung tay góp sức của cộng đồng, số lượng này chắc chắn sẽ còn tăng nhiều hơn trong thời gian tới đây.
Để đóng góp thêm địa điểm các phòng Gyms, PokeStops hoặc tra cứu thông tin về những địa điểm này, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum