Đây là cách Faker chơi khi đối đầu với gamer rank Đồng, Bạc trong xếp hạng LMHT mùa 7

Go down

Poston 14/11/2016, 14:12
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13736

View user profile http://c5zone.forumvi.com

PostĐây là cách Faker chơi khi đối đầu với gamer rank Đồng, Bạc trong xếp hạng LMHT mùa 7


Xếp hạng hiện tại thực sự đang là một mớ hỗn độn. Khi mà gamer rank Đồng, Bạc cũng có thể được gặp mặt... Faker.


Thời gian vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam xôn xao với những thông tin của mùa giải mới. Khi mà Riot Games có những quyết định mang tính cách mạng vào mùa 7. Theo đó, Riot sẽ mang hàng chờ Đơn/Đôi trở lại sau 1 năm vắng bóng trên Đấu Trường Công Lý. Đây là lại nơi cho những người chơi có trình độ cá nhân cao, thỏa mãn sở thích leo rank xếp hạng một mình.
Đây là cách Faker chơi khi đối đầu với gamer rank Đồng, Bạc trong xếp hạng LMHT mùa 7 Photo-0-1479104303068
Một hàng chờ khác cũng được Riot Games ra mắt và sẽ hoạt động song song với hàng chờ Đơn/Đôi. Đó chính là Hàng Chờ Linh Động mà chúng ta đang được trải nghiệm ở phiên bản 6.22 hiện tại. Và bắt đầu từ đây, những câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu. Theo đó, thuật toán tính điểm elo rank của Riot Games đã bị lỗi. Tình trạng này diễn ra không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.
Bạn chiến thắng 10/10 trận phân hạng, mùa trước dù bạn là rank Bạch Kim hay Thách Đấu đi chăng nữa. Bạn vẫn có nguy cơ về rank... Đồng V như thường. Ngược lại, một số gamer có thành tích mùa trước không cao, có số trận phân hạng chiến thắng ít. Thế nhưng lại được phân vào những hạng cao như Bạc, Vàng,... Xếp hạng hiện tại thực sự đang là một mớ hỗn độn. Khi mà gamer rank Đồng, Bạc cũng có thể được gặp mặt... Faker. Giống như những trận đấu dưới đây.

Faker đối đầu với Viktor ĐồngYasuo Faker vs Zed Bạc đoàn

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum