LMHT: Đắng lòng gamer Thách Đấu mùa 6, thắng 10/10 trận phân hạng vẫn về... Đồng V như thế này đây

Go down

Poston 14/11/2016, 14:14
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13736

View user profile http://c5zone.forumvi.com

PostLMHT: Đắng lòng gamer Thách Đấu mùa 6, thắng 10/10 trận phân hạng vẫn về... Đồng V như thế này đây


Thách Đấu thì cũng phải xuống Đồng V thôi, dù có thắng 10/10 trận phân hạng đi chăng nữa


Như các bạn đã biết, xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 đã chính thức kết thúc trong tuần qua. Khép lại một năm cày kéo, leo rank không biết mệt mỏi của game thủ trên toàn thế giới. Những phần thưởng của năm nay như Maokai Vinh Quang, khung rank và biểu tượng Anh Hùng đã dần dần được trao đến tay người chơi.
LMHT: Đắng lòng gamer Thách Đấu mùa 6, thắng 10/10 trận phân hạng vẫn về... Đồng V như thế này đây Photo-0-1478746757386
Cứ tưởng rằng sẽ phải chờ đến ngày 6/12, khi mùa 7 chính thức bắt đầu, gamer mới được chơi 10 trận phân hạng đầu tiên. Thế nhưng thật bất ngờ, gamer Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đã có thể chơi ngay những trận đấu phân hạng đầu tiên ở hàng chờ linh động mới.
Và từ đây, những câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra. Ngày hôm qua, chúng tôi đã gửi đến cho quý vị và các bạn một trường hợp vô cùng đặc biệt. Cụ thể, một gamer Việt Nam hoàn thành chuỗi 10 trận phân hạng của mình kết quả 10 chiến thắng liên tiếp. Những tưởng anh chàng này sẽ được phân vào rank Bạch Kim hay ít ra là Vàng Đoàn.


Đắng lòng thanh niên
Thế nhưng cái kết khó tin khiến ai cũng phải bất ngờ, game thủ thắng 10/10 trận này được phân vào rank... Đồng V. Cứ tưởng rằng đây là trường hợp hiếm, thế nhưng dường như không phải như vậy. Càng ngày càng có nhiều game thủ than khóc rằng mình bị "đày" xuống rank Đồng V dù kết thúc chuỗi trận phân hạng với tỷ lệ chiến thắng cao. Ngay cả những game thủ Thách Đấu, cũng không nằm ngoại lệ.
LMHT: Đắng lòng gamer Thách Đấu mùa 6, thắng 10/10 trận phân hạng vẫn về... Đồng V như thế này đây Capture-1479100196147
Talented Jungler có kết thúc mùa 6 với 2 chế độ đạt mốc Thách Đấu
Talented Jungler là một người chơi khá nổi bật ở máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ. Kết thúc mùa 6 vừa qua, anh chàng này cán mốc ở rank Thách Đấu (xếp hạng 5vs5) lẫn xếp hạng đội (3vs3). Với chỉ số elo cao như vậy, Talented Jungler tưởng chừng mình sẽ có một suất chắc chắn ở rank Bạch Kim I sau khi hoàn thành 10 trận phân hạng.
LMHT: Đắng lòng gamer Thách Đấu mùa 6, thắng 10/10 trận phân hạng vẫn về... Đồng V như thế này đây 56n0pj2-1479100245225
Thách Đấu thì cũng phải xuống Đồng V thôi, dù có thắng 10/10 trận phân hạng đi chăng nữa
Thế nhưng gamer Thổ Nhĩ Kỳ này đã lầm, kết thúc 10 trận rank đầu tiên, Talented Jungler rơi vào rank... Đồng V. Có thể khẳng định, hệ thống tính điểm rank Linh Động đang có những vấn đề nghiêm trọng.
Vào lúc này, Riot Games cũng thừa nhận rằng đang xảy ra lỗi ở hệ thống xếp hạng và hứa rằng sẽ sửa lại trong thời gian sớm nhất. Còn lời khuyên dành cho quý vị độc giả, nên dừng đánh xếp hạng trong những ngày này. Bởi lẽ kết quả xếp hạng trong giai đoạn Tiền Mùa Giải này sẽ không được tính.
Đánh cũng không được gì mà nếu tài khoản bạn bị dính "lỗi", sẽ không vui vẻ gì khi leo rank mùa sau bắt đầu từ rank Đồng Đoàn đâu. Riot đã hứa sửa, nhưng tự mình bảo vệ mình vào lúc này thì vẫn là hơn cả.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum