Liên Minh Huyền Thoại: SofM đã nói gì bằng tiếng Trung khi nhận giải Tân binh xuất sắc nhất LPL 2016

Go down

Poston 14/11/2016, 14:17
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13736

View user profile http://c5zone.forumvi.com

PostLiên Minh Huyền Thoại: SofM đã nói gì bằng tiếng Trung khi nhận giải Tân binh xuất sắc nhất LPL 2016


Nhìn SofM tự tin phát biểu trước hàng ngàn khán giả Trung Quốc, khó tưởng tượng được đây là chàng tuyển thủ nhút nhát, ít nói ngày nào.


Như các bạn đã biết thì vào tối qua, SofM đã chính thức được nhận giải tân binh xuất sắc nhất năm của LPL vừa qua. Đây là thành tích vô cùng đáng tự hào, khi mà chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mới chỉ đặt chân xuống Trung Quốc được hơn nửa năm.
Liên Minh Huyền Thoại: SofM đã nói gì bằng tiếng Trung khi nhận giải Tân binh xuất sắc nhất LPL 2016 Photo-0-1479087185190
[size]
Trong khoảng thời gian đó, SofM từng bước ghi dấu ấn của mình trong lòng fan hâm mộ LPL. Khi mới gia nhập Snake eSports, SofM khiến người xem bất ngờ với lối đánh cướp rừng đầy hổ báo, trên cơ hoàn toàn đối phương. Đây là điều rất ít được thấy ở LPL. Cũng vì thế, SofM thực sự trở thành hiện tượng sau những tuần đầu tiên thi đấu ở Snake.
Càng thi đấu, chàng thần đồng Việt Nam càng tỏ rõ khả năng gánh team bậc nhất của mình. Nổi bất nhất chính là loạt trận Bo10 với Vici Gaming và Team WE. Mặc dù thất bại trong phút cuối cùng, thế nhưng 4 MVP/10 trận thực sự là con số khủng khiếp và đáng nể phục.
Với những thành công này, SofM đã được đề cử 3 giải cho cá nhân xuất sắc nhất. Những đề cử của SofM bao gồm.
- Ngoại binh xuất sắc nhất năm
- Tân binh xuất sắc nhất năm
- Tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất năm
Chiều qua khi lễ trao giải chính thức được diễn ra. Trong 3 đề cử, SofM đã vinh dự chiến thắng ở giải tân binh xuất sắc nhất năm. Và thất bại ở đề cử còn lại, tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất năm thuộc về tuyển thủ Mlxg.
[/size]
Liên Minh Huyền Thoại: SofM đã nói gì bằng tiếng Trung khi nhận giải Tân binh xuất sắc nhất LPL 2016 Photo-0-1479087229747
Clearlove: Trông nó bảnh chưa kìa
[size]
Còn Ngoại binh xuất sắc nhất năm nay gọi tên Athena của I May. Dù sao thì giải thưởng cá nhân cũng phụ thuộc rất nhiều vào kết quả thi đấu của toàn đội. Mlxg và Athena đều là những cá nhân vô cùng xuất sắc và họ xứng đáng chiến thắng giải thưởng này.
Điểm thú vị nhất vào chiều qua chính là bài phát biểu trên bục nhận giải của SofM. Cựu tuyển thủ của Full Louis gây bất ngờ lớn khi phát biểu đầy tự tin bằng tiếng Trung trước hàng ngàn fan hâm mộ có mặt cổ vũ tại nhà thi đấu.
[/size]

SofM nói tiếng Trung cực sõi khi lên phát biểu nhận giải
[size]
Nguyên văn lời phát biểu của SofM.
"Chào mọi người , tôi là người đi rừng của Snake - SofM. Cảm ơn tất cả đã ủng hộ. Tôi rất yêu quý đồng đội của mình và cả những fan hâm mộ Trung Quốc. Tôi sẽ cố gắng để thi đấu tốt hơn nữa. Cảm ơn!"
Quả thật, nhìn SofM tự tin phát biểu trước hàng ngàn khán giả Trung Quốc, khó tưởng tượng được đây là chàng tuyển thủ nhút nhát, ít nói ngày nào. Tuy rằng SofM chưa có danh hiệu chính thức nào với Snake trong năm 2016 vừa qua. Thế nhưng những thành công mà em đạt được, khó có thể kể ra hết bằng lời. Hi vọng rằng, SofM sẽ ngày càng trưởng thành, phát triển và có những thành công trong năm 2017 sắp tới.[/size]

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum