Đây là 5 vị tướng LMHT xứng danh “Ông hoàng mở Combat giao tranh tổng” ở thời điểm hiện tại

Go down

Poston 14/11/2016, 14:18
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13739

View user profile http://c5zone.forumvi.com

PostĐây là 5 vị tướng LMHT xứng danh “Ông hoàng mở Combat giao tranh tổng” ở thời điểm hiện tại


Mở Combat luôn được các game thủ Liên Minh Huyền Thoại yêu thích vì chúng vừa mang tính chủ động, nắm giữ số phận trận đấu vừa tạo những tình huống mãn nhãn.


Trong làng Liên Minh Huyền Thoại, người chơi luôn yêu thích những tướng mở combat vì chúng tạo những tình huống Highlights mãn nhãn. Hơn nữa, người chơi luôn châm ngòi cho giao tranh tổng, chủ động dẫn đầu team đưa tới chiến thắng. “Thành tại mình, bại cũng tại mình”, ai chẳng muốn làm người đi đầu chứ. Giờ chúng ta cùng đến với 5 tướng thường xuyên băng vào đầu tiên châm ngòi mở giao tranh ở hiện tại nhé.
5. Gragas
Gragas đang bị nerf khá nhiều trong thời gian gần đây và mất tích dần trên đấu trường công lý sau khoảng thời gian quá khoẻ. Dù theo con đường Tanker hay Sức Mạnh Phép Thuật, Gragas vẫn là một trong những vị tướng mở combat đáng sợ nhất Liên Minh Huyền Thoại với chiêu cuối Thùng Rượu Nổ Hất Văng Kẻ Địch trên diện rộng. Theo đánh giá của chúng tôi, Gragas có thể gây đột biến cực mạnh trong một trận đấu và nếu tung chiêu cuối chuẩn xác, người chơi thoải mái dọn đường cho đồng đội dọn dẹp combat.
Đây là 5 vị tướng LMHT xứng danh “Ông hoàng mở Combat giao tranh tổng” ở thời điểm hiện tại Photo-1-1479049340847
[size]
Đầu tiên, Gragas sở hữu chất tướng ổn định, mạnh mẽ trong giao đoạn giữa và cuối trận đấu, lên đồ theo phong cách thời gian hồi chiêu. Thêm vào đó, Gragas có thể đu bám đối phương rất sát, sở hữu lượng sát thương vừa phải dù phải lên Tanker. Cuối cùng, chiêu cuối Thùng Rượu Nổ gây tính đột biến cao bởi tác dụng đẩy mục tiêu quan trọng về hoặc phá nát thế tập trung bảo kê của đối phương, khiến đội hình địch bị tan đàn xẻ nghé.
Ngày nay, khi các game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đã phát triển kĩ năng, combo Lấy Thịt Đè Người (E) + Tốc Biến + Thùng Rượu Nổ (R) gần như không thể đỡ. Về tổng quan mà nói, Gragas là một vị tướng rất phụ thuộc vào chiêu cuối khi về cuối trận đấu. Và chỉ cần chiêu cuối tung đẹp + chuẩn xác, người chơi gần như đã đưa đồng đội đến ranh giới của chiến thắng.
[/size]
Đây là 5 vị tướng LMHT xứng danh “Ông hoàng mở Combat giao tranh tổng” ở thời điểm hiện tại Photo-2-1479049342089
Tính toán với chiêu cuối Gragas không hề dễ dàng.
[size]
4. Gnar
Gnar xứng đáng là ứng cử viên cho vị trí tướng mở giao tranh mạnh nhất từ khi ra mắt cho tới nay. Bản thân vị tướng này cũng được các cao thủ LMHT rất yêu thích. Với những người chơi trình cao, chuyện căn nộ không quá khó khăn, cách vào giao tranh cũng chuẩn mực so với những game thủ bán chuyên bình thường.
[/size]
Đây là 5 vị tướng LMHT xứng danh “Ông hoàng mở Combat giao tranh tổng” ở thời điểm hiện tại Photo-3-1479049341992
[size]
Thông thường, người chơi Gnar chỉ cần rỉa rỉa bằng những bộ chiêu thức ở dạng Tí Nị để tăng dần cọc nộ, sao đó sử dụng chiêu E + Tốc Biến và kết hợp với chiêu cuối GNARRR!!! ở dạng khổng lồ. Dẫu biết trước đối phương sẽ làm gì, đối thủ vẫn bất lực trước combo khủng khiếp và bất ngờ này, thậm chí còn không kịp phản xạ. Chỉ cần một chiêu cuối đẹp, họ vừa nhận hàng tấn sát thương vì bị quăng trúng địa hình, vừa bị làm choáng cực lâu, đồng đội chỉ cần ào lên dọn dẹp nốt combat là xong xuôi mọi thứ.
Mới đây, do quá mạnh cùng điểm bổ trợ Nhiệt Huyết Chiến Đấu + Búa Băng, Gnar bị giảm sức mạnh chiêu W, sau đó Búa Băng cũng bị nerf theo. Giờ đây, người chơi cần phải tỉnh táo, khéo léo trong giai đoạn đi đường đầu trận. Dù sao đi chăng nữa, cầm Gnar có một cảm giác rất thích thú, khoái lạ. Và nếu mở giao tranh bằng một pha Ult đẹp, cảm giác ấy còn thăng hoa hơn gấp bội lần.
[/size]
Đây là 5 vị tướng LMHT xứng danh “Ông hoàng mở Combat giao tranh tổng” ở thời điểm hiện tại Photo-4-1479049341843
Ult Gnar thực sự vô cùng đáng sợ.
[size]
3. Kennen
Kennen đang trở lại mạnh mẽ trong thời gian gần đây, cả trên đấu trường chuyên nghiệp lẫn đấu trường xếp hạng thông thường. Sức mạnh của Kennen rất toàn diện, từ phong cách Build đồ, cách đi đường cho tới giao tranh tổng, yêu cầu người chơi phải cực kì tinh tế, chuẩn xác lần tư duy khoa học.
[/size]
Đây là 5 vị tướng LMHT xứng danh “Ông hoàng mở Combat giao tranh tổng” ở thời điểm hiện tại Photo-5-1479049341118
[size]
Đầu tiên, Kennen đi đường khá mạnh, bộ kĩ năng lẫn đòn đánh tay cấu rỉa máu tốt, đồng thời dồn sát thương lẫn hiệu ứng khống chế cũng không kém phần long trọng. Tiếp đến, chất tướng của Kennen mạnh từ đầu đến cuối trận, luôn toả sáng trong giao tranh và có khả năng kéo team cực mạnh nếu combat chuẩn xác. Cuối cùng, Trái Tim Sấm Sét sở hữu chiêu cuối quá bá đạo, vừa làm choáng đối thủ trên diện rộng vừa gây hàng tấn sát thương trong giao tranh tổng. Cảm giác rằng nếu Kennen đứng giữa đội hình địch Ult, Combat thắng tới 90%.
Nguyên nhân lớn nhất khiến Kennen mạnh trở lại chính là do Item Đai Lưng Hextech được thêm vào giúp vị tướng này dồn sát thương mạnh hơn, tiếp cận dễ hơn đồng thời nhận chỉ số trắng quá thích hợp. Bởi vậy, chúng tôi khuyên các game thủ nên tận dụng sức mạnh của Kennen trước khi vị tướng này bị Riot nerf trong tương lai không xa đi nhé. Hãy cẩn thận vì Kennen không phải Tanker nhưng lai lao vào Combat rất sâu.
[/size]
Đây là 5 vị tướng LMHT xứng danh “Ông hoàng mở Combat giao tranh tổng” ở thời điểm hiện tại Photo-6-1479049340870
Đây, chiêu cuối Kennen là như thế này đây.
[size]
2. Sejuani
Sejuani đang vô cùng mạnh bởi vị tướng này quá hợp với Meta hiện tại, hơn nữa, các tướng đi rừng Hot bị giảm sức mạnh đáng kể trong thời gian qua, đặc biệt là Kindred và Graves. Trong các vị tướng đỡ đòn đi rừng, Sejuani sở hữu sự ổn định cao, khả năng đột biến trong giao tranh và đặc biệt thọt vẫn có thể có tác dụng không hề nhỏ. Bởi vậy, tỉ lệ thắng của Sejuani cao bậc nhất trong các vị tướng đi rừng dù bị nerf rất nhiều lần. Con số này lên tới 53%, quá kinh khủng phải không?
[/size]
Đây là 5 vị tướng LMHT xứng danh “Ông hoàng mở Combat giao tranh tổng” ở thời điểm hiện tại Photo-7-1479049340889
[size]
Combo mở giao tranh của Sejuani vô cùng đơn giản: Đột Kích Băng Giá (Q) + Nhà Ngục Buốt Giá (R) trên đường bay của chiêu Q. Chỉ cần 2-3 người bị đóng băng, giao tranh gần như sẽ thắng lợi nếu cả 2 bên không chênh lệch quá nhiều. Mà quăng trúng 2-3 người không hề khó khăn chút nào đâu.
Cuối cùng, Lối chơi Sejuani cũng không quá khó nên chúng tôi khuyên các bạn hãy sử dụng vị tướng này trong Solo Queue, khi mà giai đoạn tiền mùa giải đang ủng hộ rất nhiều cho nhóm tướng Tanker đi rừng. Hãy lưu ý một điều: Sức mạnh của Sejuani không thiên về giao tranh đơn lẻ mà bá đạo nhất trong giao tranh tổng vì kĩ năng gây sát thương diện rộng đã đành, chiêu cuối Nhà Ngục Buốt Giá (R) còn kết liễu số phận trận đấu.
[/size]
Đây là 5 vị tướng LMHT xứng danh “Ông hoàng mở Combat giao tranh tổng” ở thời điểm hiện tại Photo-8-1479049340916
5 người luôn nhé.
[size]
1. Malphite
Malphite là vị tướng mở Combat không hẳn tuyệt vời nhất nhưng dễ dàng và phổ thông nhất, thích hợp cho mọi game thủ từ trình thấp tới trình cao nên chúng tôi đưa vào top 1.
[/size]
Đây là 5 vị tướng LMHT xứng danh “Ông hoàng mở Combat giao tranh tổng” ở thời điểm hiện tại Img20151203171453967
[size]
Malphite sở hữu chất tướng khá lì đòn, bộ kĩ năng ổn định nhưng không quá đột biến, chúng chỉ giữ mức trung bình khá qua từng giai đoạn trận đấu. Bởi vậy, vị tướng này khá yếu trong khâu đi đường và trung bình trong Solo tay đôi 1vs1. Malphite bắt nạt được tướng đi đường yếu, chờ giao tranh tổng và thua những tướng giao tranh lẻ mạnh, đặc biệt là Fiora.
Tất nhiên, do bộ kĩ năng không quá đặc sắc, chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) mang bản sắc của vị tướng này. Trong giao tranh tổng, người chơi chỉ cần hất tung 2-3 thành viên quan trọng team địch là hoàn thành nhiệm vụ. Chiêu cuối này vừa dễ sử dụng, vừa đưa Malphite tiếp cận địch, hơn nữa lại tạo hiệu ứng khống chế mạnh và kết hợp với nhiều đồng đội tạo Combat tuyệt vời như: Orianna, Yasuo, Miss Fortune,...
[/size]
Đây là 5 vị tướng LMHT xứng danh “Ông hoàng mở Combat giao tranh tổng” ở thời điểm hiện tại Photo-0-1479049530960
Các thể loại combo luôn.
[size]
Hiện tại, Malphite được nhiều cao thủ lên đồ theo hướng Semi AP - Tank, kết hợp giữa dame mà phòng ngự. Điều này khiến Malphine có thể dùng skill R không những để mở combat mà còn có đủ dame để dứt điểm đối phương. Tuy nhiên, lên đồ theo phong cách nào thì vị tướng này vẫn cần sử dụng chiêu cuối chuẩn xác. Bởi vậy, game thủ hãy luyện tập, cân nhắc sử dụng đúng lúc đúng chỗ nhé.[/size]

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum