HLV trưởng SKT T1 mong gặp mặt đội tuyển LMHT Việt Nam ở vòng chung kết, ấn tượng sâu sắc với lối đánh của GAM

Go down

Poston 6/5/2017, 11:06
JokerSingle

JokerSingle
Gà Con
Gà Con


Join date : 2017-05-06
Posts : 6

View user profile

PostHLV trưởng SKT T1 mong gặp mặt đội tuyển LMHT Việt Nam ở vòng chung kết, ấn tượng sâu sắc với lối đánh của GAM


HLV SKT T1 tỏ ra vô cùng ấn tượng với các chàng trai Việt Nam.


Mặc dù đang rất bận rộn cho giải đấu MSI nhưng huấn luyện viên trưởng của SKT T1 Byeong-hoon “cCarter” Choi vẫn giành thời gian để chia sẻ sự chuẩn bị của SKT T1 về giải đấu sắp tới với Inven.
HLV trưởng SKT T1 mong gặp mặt đội tuyển LMHT Việt Nam ở vòng chung kết, ấn tượng sâu sắc với lối đánh của GAM Photo-0-1493958690038
[size]
Khi được hỏi về quá trình tập luyện và thể trạng của các tuyển thủ, hlv Choi nói rằng: “Chúng tôi đã không luyện tập quá nhiều. Mặc dù phiên bản hiện tại khác khá nhiều so với phiên bản của trận chung kết LCK nhưng không có sự khác biệt nào lớn cả. Chúng tôi đã chia lại việc luyện tập của mình sau đó vì vậy chúng tôi chuẩn bị cho MSI như thể đang hít thở vậy. Chúng tôi cũng giành nhiều thời gian hơn để cho các huấn luyện viên nghiên cứu và suy nghĩ về các trận đấu đang diễn ra của giải đấu này.”
Hiện tại, MSI đang ở vòng thi đấu thứ hai sau khi vòng khởi động đầu tiên khép lại. Về vòng đấu đầu tiên, cCarter cho biết: “Nhìn chung, tôi thấy trình độ của họ cao hơn các vòng đấu loại trước đây. Rất đáng để theo dõi“. Ông cũng chọn đại diện của khu vực SEA, Gigabyte Marines là đội tuyển đáng nhớ nhất tại vòng đấu loại này.
“GAM là đội tuyển tốt hơn nhiều so với sự kỳ vọng của chúng tôi. Họ đã trình diễn một lối chơi rất tốt. Mặc dù để thua TSM nhưng tôi cũng bị họ thu hút và hy vọng họ sẽ chiến thắng trận đấu ở nhánh thua và có mặt tại giai đoạn vòng bảng.”
[/size]
HLV trưởng SKT T1 mong gặp mặt đội tuyển LMHT Việt Nam ở vòng chung kết, ấn tượng sâu sắc với lối đánh của GAM 18302540-10155400888499309-729223828-n-1-1493829268320
[size]
Ngoài ra, huấn luyện viên Choi cũng tiết lộ những đội tuyển mà SKT đang muốn tập luyện cùng. “Tôi đang tìm kiếm đội tuyển WE vì hai huấn luyện viên của họ Nam Hoon “HooN” Kim và Sung-young “Homme” Yoon đều là người Hàn Quốc. Nếu nhìn vào màn trình diễn và động lực thì tôi quan tâm đến flash Wolves vì họ đã đánh bại các đội tuyển Hàn Quốc trong đó có chúng tôi. Để mà nói thì lần này chúng tôi sẽ không thua họ.”
Huấn luyện viên cCarter cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về giải đấu MSI. “Đây là lần thứ ba chúng tôi thi đấu ở MSI và hai lần trước đều gặp những khó khăn về lịch thi đấu lẫn lối chơi. Tôi không nghĩ lần này có sự khác biệt nào vì tất cả các nhà vô địch đều đã tề tựu về đây. Chúng tôi sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ giải đấu này. MSI không phải là giải đấu giải trí được thêm vào trước giải mùa hè và chúng tôi sẽ cố hết sức để tận dụng cơ hội này của mình và giành được chiến thắng.”[/size]

Back to top Go down

Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum