Tencent khẳng định PUBG Mobile Lite mới chỉ được test ở Philippines

Go down

Poston 21/8/2018, 12:17
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13731

View user profile http://c5zone.forumvi.com

PostTencent khẳng định PUBG Mobile Lite mới chỉ được test ở Philippines


PUBG Mobile Lite xuất hiện là cơ hội để các tín đồ PUBG không có PC "khỏe", smartphone tầm trung trở nên vẫn theo đuổi được đam mê.

PUBG Mobile Lite xuất hiện là cơ hội để các tín đồ PUBG không có PC "khỏe", smartphone tầm trung trở nên vẫn theo đuổi được đam mê. Nếu như PUBG Mobile bản quốc tế có dung lượng lên đến trên, dưới 2GB ở cả 2 nền tảng Android và iOS, một con số khá lớn đối với một game trên di động. 
PUBG Mobile LITE thì không nặng nề đến như vậy, nó chỉ chiếm khoảng 30MB dung lượng trên điện thoại của bạn nếu tải file APK và khoảng hơn 200MB nếu bạn tải file XAPK, một con số ở mức chấp nhận được.
Tencent khẳng định PUBG Mobile Lite mới chỉ được test ở Philippines Tencent-khang-dinh-pubg-mobile-lite-van-dang-test-o-philippines-1-1534757010845212135708
PUBG Mobile Lite là dự án game mới chỉ bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Studio Lightspeed đã thu nhỏ bản đồ lại từ 8×8 xuống còn 2x2 km. Quá trình di chuyển của nhân vật vì thế sẽ ngắn hơn, thời gian chơi hiển nhiên cũng sẽ không kéo dài như ở các bản PUBG Mobile quốc tế và Trung Quốc. Nên nhớ, việc chạy BO và loot đồ trong bản đồ rộng lớn là nguyên nhân khiến cho thời gian mỗi trận lên tới hàng chục phút. 
Khi thu nhỏ kích thước bản đồ thì số lượng người chơi trong PUBG Mobile LITE ở mỗi ván đấu cũng được giảm xuống còn 40 người mà thôi. Thiết lập đồ họa (Graphics) sẽ được hệ thống mặc định để mang lại trải nghiệm mượt mà nhất có thể. PUBG Mobile Lite có nhiều ưu điểm như vậy để thu hút rất đông người chơi tìm tới trải nghiệm nhưng đa số họ không thể tải game được trên CH Play.
Tencent khẳng định PUBG Mobile Lite mới chỉ được test ở Philippines Tencent-khang-dinh-pubg-mobile-lite-van-dang-test-o-philippines-2-15347570108411565928842
Thư trả lời của PUBG Mobile Team tới người chơi.
Tencent mới đây đã liên tục gửi mail phúc đáp người chơi PUBG Mobile khi được hỏi đến bao giờ thì bản toàn cầu của game mới ra mắt chính thức. Điều này nhằm hạn chế tình trạng game thủ có thể bị nhiều đối tượng lừa đảo, lợi dụng kêu gọi tải các ứng dụng không an toàn nhằm fake IP mà vẫn không thể truy cập được vào game.
"Cảm ơn bạn vì đã gửi ý kiến tới PUBG team!
Thật không may, chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho bạn ngày chính xác vì hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nó mới chỉ được phát hành ở Philippines. Chúng tôi sẽ sớm phát hành bản toàn cầu một khi hoàn thiện bản thử nghiệm.
Cảm ơn bản vì đã ủng hộ PUBG Mobile.

Trân trọng."

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum