Overwatch: Một số mẹo thực chiến bản đồ Temple Of Anubis

C5ZONE :: GAME :: E-sport :: Overwatch

Go down

Poston 9/7/2016, 12:21
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13736

View user profile http://c5zone.forumvi.com

PostOverwatch: Một số mẹo thực chiến bản đồ Temple Of Anubis


Temple of Anubis là một bản đồ Overwatch cực kỳ khó khăn cho phe tấn công và vấn đề thất bại ngay mục tiêu đầu tiên cũng vô cùng phổ biến ở bản đồ này.

Overwatch: Một số mẹo thực chiến bản đồ Temple Of Anubis Overwatchmotsomeothucchienbandotempleofanubis
Một điểm giao tranh cực kỳ khó khăn ngay trước nhà của phe tấn công chỉ với 1 lối vào duy nhất sẽ cho team phòng thủ một lợi thế cực kỳ to lớn nếu như họ biết cách phòng thủ. Vậy hãy cùng mình qua bài viết này tìm hiểu về những mẹo mà chúng ta có thể sử dụng trong bản đồ Overwatch Temple of Anubis nhé.
Điểm A
Ban công ngay trên đầu cổng ra vào điểm A là một vị trí tuyệt vời cho Widowmaker và Pharah có thể nhắm bắn trực tiếp vào nhà của phe tấn công khiến cho chúng sẽ có một khoảng thời gian khó khăn tìm đường ra khỏi nhà.
Tuy nhiên đối phương cũng sẽ nhanh chóng để ý vị trí này nên bạn cần phải đổi vị trí ngay khi bị phát hiện. Chiếc tàu bay lơ lửng trên khung trung phía bên phải sẽ rất tuyệt vời cho bạn đấy bởi rất ít người chơi để ý khu vực này và bạn hoàn toàn có thể hạ được kha khá người đấy.
Overwatch: Một số mẹo thực chiến bản đồ Temple Of Anubis Overwatchmotsomeothucchienbandotempleofanubis
Junkrat và Symmetra nên đặt những bẫy gần nơi hồi sinh của đối phương để hạ gục nhanh gọn chúng khi chúng vừa chui ra khỏi nhà. Ngoài ra, 2 căn phòng ở 2 bên sau cánh cửa lớn cũng là nơi rất tuyệt vời để cho 2 nhân vật trên có thể đặt bẫy và ngăn chặn bất kỳ ai lẻn vào. Junkrat chính là nhân vật hưởng lợi nhất trong bản đồ này bởi chỉ có 1 cửa lớn ra vào, và 2 căn phòng hẹp ở phía sau nó. Những quả bom nổ của anh chàng trong phạm vi hẹp như thế này sẽ gây được hàng tá sát thương.
Nếu bạn ở phe tấn công, điều quan trọng nhất chính là việc di chuyển cùng cả đội thay vì cố gắng đi lẻ xông vào bởi trong phạm vi hẹp thế này, gần như 99.99% là bạn sẽ phải nằm xuống. Bạn sẽ cần một vị tướng tank như Reinhardt hay D.Va để chắn những lượng sát thương bay vào. Khi đối phương đang tập trung vào những vị tướng tank của bạn, đây là lúc mà những vị tướng ám sát có thời gian để lẻn vào và bắt đầu cuộc hành trình ám sát của mình.
Overwatch: Một số mẹo thực chiến bản đồ Temple Of Anubis Overwatchmotsomeothucchienbandotempleofanubis
Pharah sẽ cực kỳ hữu ích cho phe tấn công bởi cô nàng có thể phá hủy những trụ của Bastion hay Torbjorn vô cùng nhanh chóng, dọn dẹp đường vào để đồng đội dễ thở hơn. Ngoài ra, Pharah có thể dễ dàng bay lên những vị trí cao và quấy rối hay tiêu diệt nếu được những tay bắn tỉa Widowmaker ở đây.
Điểm B
Khi vào điểm B, hãy chia ra 2 lối 2 bên thay vì tập trung vào cửa chính. Khi vào điểm B, team phòng thủ sẽ thường xuyên sử dụng đội hình nhiều Torbjorn, Bastion và Lucio nên lao thẳng vào trực diện thì không mấy khả quan. Nhưng nếu team bạn quyết định lao vào trực diện, hãy đảm bảo rằng tuyến đầu đủ cứng cáp để hấp thụ phần lớn lượng sát thương của địch và tuyến sau đủ dame để kết liễu chúng. Tracer, Genji sẽ không thật sự phù hợp trừ khi có chiêu cuối. Soldier 76, Reaper và Pharah sẽ làm tốt vai trò này hơn.
Overwatch: Một số mẹo thực chiến bản đồ Temple Of Anubis Overwatchmotsomeothucchienbandotempleofanubis
Một widowmaker giỏi sẽ hoàn toàn làm chủ được tình hình và giúp phe tấn công có nhiều khoảng trống để tấn công hơn. Nóc của cửa ra vào khu B rất phù hợp cho cô nàng này. Ngoài ra những chiếc cột cao trong nhà khu B cũng là nơi rất tiện lợi cho Widowmaker. Hãy sử dụng sức mạnh bắn tỉa để hạ gục những Bastion, trụ Torbjorn trước tiên bỏi đây chính là những mối đe dọa lớn nhất cho team địch.
Lucio và Mercy là 2 vị tướng hỗ trợ được chọn phổ biến nhất bên team phòng thủ, vì thế hãy cố gắng hạ gục 2 nhân vật này trước tiên trước khi lao vào bởi bạn sẽ không muốn Mercy hồi sinh một lúc 4,5 người đâu hay lớp lá chắn cực lớn của Lucio. Đã có rất nhiều trường hợp team tấn công lao vào, sử dụng hết chiêu cuối và tiêu diệt rất nhiều người và sau đó Mercy hồi sinh tất cả và team tấn công hoàn toàn hết chiêu và chấp nhận thất bại.
Overwatch: Một số mẹo thực chiến bản đồ Temple Of Anubis Overwatchmotsomeothucchienbandotempleofanubis
Bastion và Torbjorn ở phía phòng thủ nên đặt trụ của mình khuất vào góc trái hay góc phải điểm B để tránh những tình huống bị cấu rỉa từ xa cũng như có được góc bắn tương đối ổn. Ngoài ra việc nấp vào phía 2 bên sẽ giúp cho team địch hoàn toàn bị bất ngờ khi lao vào bởi họ hoàn toàn không hề thấy sự xuất hiện của Bastion hay Torbjorn khi ở cổng.
Vị trí gói máu trong Temple of Anubis
Với việc tấn công những điểm A và B trở nên vô cùng khó khăn, việc định vị được những gói máu sẽ vô cùng tiện lợi cho việc hồi phục và trở lại tấn công. Hãy xem qua video dưới đây để nắm rõ hơn nhé.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


C5ZONE :: GAME :: E-sport :: Overwatch

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum