Người trong cuộc nói gì về giải đấu Overwatch Onlan đầu tiên tại Việt Nam

C5ZONE :: GAME :: E-sport :: Overwatch

Go down

Poston 9/7/2016, 12:37
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13739

View user profile http://c5zone.forumvi.com

PostNgười trong cuộc nói gì về giải đấu Overwatch Onlan đầu tiên tại Việt Nam


Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với những người tổ chức giải đấu Overwatch Onlan đầu tiên tại Việt Nam để hiểu hơn về cộng đồng game thủ Việt và tương lai của tựa game này.

Nhưng chúng tôi đã đưa tin, vào ngày 2/7/2016, giải đấu Overwatch Onlan đầu tiên tại Việt Nam mang tên Pegasus Overwatch Challenger đã được tổ chức thành công tại Pegasus Club – số 20 ngõ 165 Cầu Giấy, Quan Hoa, Hà Nội và thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ ưa thích tựa game này của Blizzard ở nước ta.
Theo ghi nhận của chúng tôi thì không khí tại giải đấu Overwatch đầu tiên tại Việt Nam này rất sôi nổi, khu vực thi đấu có đông đảo game thủ đứng cổ vũ. Điều thú vị là họ đều chăm chú theo dõi quá trình thi đấu, liên tục 'truyền năng lượng' cho các đội mình thích nhưng không có chuyện hò reo quá mức để tạo sự chú ý, nhưng gây ồn ào cho phòng máy như nhiều bộ môn khác.
Người trong cuộc nói gì về giải đấu Overwatch Onlan đầu tiên tại Việt Nam Nguoitrongcuocnoigivegiaidauoverwatchonlandautientaivietnam
Tham dự giải Pegasus OverWatch Challenger có 8 đội bao gồm: Pub Players, LATH, An Phát Ultimate, OrderWhat, Mini, Overclocking, REG và Unvebliveable. Các đội được bốc thăm chia cặp và thi đấu loại trực tiếp.
Sau nhiều vòng thi đấu căng thẳng thì đến cuối cùng trận chung kết diễn ra giữa 2 đối thủ là An Phát Ultimate so tài cùng Mini. Và đội chiến thắng, giành chức vô địch của giải đấu Overwatch Onlan đầu tiên tại Việt Nam chính là An Phát Ultimate.
Người trong cuộc nói gì về giải đấu Overwatch Onlan đầu tiên tại Việt Nam Nguoitrongcuocnoigivegiaidauoverwatchonlandautientaivietnam
Cần phải nhắc thêm rằng hiện tại Overwatch mới chính thức mở cửa được khoảng hơn 1 tháng và kinh doanh dưới dạng mua để chơi tưởng chừng như không thể thu hút được game thủ Việt. Vậy mà số lượng người chơi ở nước ta thực tế đã tăng cực nhanh và thậm chí xuất hiện tới cả 8 team tới thi đấu, trong số đó cũng có không ít các đội muốn chuyên nghiệp hoá, đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho sản phẩm này.
Bên cạnh giải đấu Pegasus OverWatch Challenger hết sức thú vị giành cho các game thủ đã có một chút kinh nghiệm cũng như có ý định tiến xa hơn, go pro trong bộ môn này tham gia thì điều đặc biệt là Pegasus Club còn mở thêm một khu vực chơi Overwatch miễn phí cho tất cả mọi người.
Đây được gọi là khu vực trải nghiệm với 50 máy cấu hình cao, mở cửa liên tục trong 5 ngày dành cho các game thủ đang tò mò, cần chơi thử Overwatch mà chưa phải chi tới 900 ngàn đồng để mua sản phẩm này. Quả thực là vô cùng tiện lợi cho bất kỳ ai muốn thử sức mình trong tựa game bom tấn này.
Hi vọng trong tương lai, các giải đấu Overwatch tại Việt Nam sẽ ngày một nhiều hơn, hấp dẫn hơn và các game thủ tham gia vào trò chơi này cũng sẽ đông đảo hơn, đưa nền eSport nước nhà tiến bước mạnh mẽ và có thể so tài với các pro player hàng đầu trên toàn thế giới!

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


C5ZONE :: GAME :: E-sport :: Overwatch

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum