Lính Mỹ thách thức IS so tài bằng Pokemon Go

Go down

Poston 13/7/2016, 13:17
canhraungot

canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole


Join date : 2012-07-31
Posts : 13731

View user profile http://c5zone.forumvi.com

PostLính Mỹ thách thức IS so tài bằng Pokemon Go


Đã có rất nhiều câu chuyện thú vị về cơn sốt Pokemon Go. Câu chuyện của Louis Park trên trang The Verge mới đây lại cho người ta thấy thêm những mặt khác xoay quanh trò chơi này.


Cũng giống như rất nhiều người Mỹ ở độ tuổi 26, Louis Park đã lớn lên cùng với Pokemon. Anh đã xem rất nhiều chương trình truyền hình và chơi video game về nó. Trong cơn sốt Pokemon Go hiện nay, Park cũng không đứng ngoài cuộc.
Tuy nhiên khác với mọi người, Park có công việc thường ngày vô cùng nguy hiểm: chiến đấu cùng lực lượng người Kurd chống lại IS tại Iraq.
Cuối tuần vừa rồi, Park đã đăng bức ảnh với quả cầu Poké trong tay, trước mặt là một con Pokémon, một khẩu súng máy bên cạnh hộp đạn. Park viết: “Đã bắt được con Pokémon đầu tiên ở chiến tuyến Mosul. Hỡi ISIS, hãy chiến đấu với ta bằng một trận Pokemon. Mấy khẩu pháo chỉ là cách đánh nhau của những thằng hèn thôi”.
Lính Mỹ thách thức IS so tài bằng Pokemon Go Linhmythachthucissotaibangpokemongo
Bức ảnh kèm dòng trạng thái mà Park đăng tải. Ảnh: Facebook.
[size]
Nói với The Verge qua Facebook Messenger, Park cho biết anh đã tảiPokemon Go trong lần về thăm nhà tại Mỹ vào tuần trước. “Tôi nhìn thấy bạn bè mình chơi, nên tôi quyết định cũng sẽ thử”. Louis không quên khoe rằng mình cũng là một fan cuồng Pokémon.
Anh cũng nói rằng mình không có thời gian để chơi, đồng thời các tín hiệu di động tại chiến trường cũng rất yếu, nhưng cho rằng trò chơi đã hoạt động tốt.
Park cho biết anh từng là một lính thủy đánh bộ. Khoảng cuối 2014, anh quyết định đến Iraq để chiến đấu chống lại IS.
Tuy nhiên, Park nói rằng đôi khi anh có những khoảng thời gian rỗi rãi trong ngày. “Những lúc ấy rất buồn chán”, Park nói. “Mọi người hay bình luận trên bài đăng của tôi. Họ nói rằng việc chơi Pokemon Go ở đây có thể sẽ gây nguy hiểm cho chính tôi và mọi người. Nguy hiểm là chắc rồi, vùng chiến sự mà, nhưng thực sự chúng tôi chỉ phải đón nhận vài cuộc tấn công mỗi ngày”.
[/size]
Lính Mỹ thách thức IS so tài bằng Pokemon Go Linhmythachthucissotaibangpokemongo
Louis Park trong những lúc rỗi rãi. Ảnh: Instagram.
[size]
Park cũng cho rằng Pokemon Go cần phải cải tiến đôi chỗ. Park thích sự quen thuộc, các đội, sự hài hước trên phiên bản cổ điển, và anh nghĩ nên thêm những câu chuyện lẫn chiều sâu trong trò chơi hơn.
Cũng giống như nhiều câu chuyện thú vị về Pokemon Go trên thế giới, bức hình mà Park đăng tải là một phần thể hiện cơn sốt Pokemon Gotrên khắp thế giới hiện nay.
Một ngày sau khi đăng bức ảnh trên, Louis Park đã cài đặt hạn chế người xem trang cá nhân của mình.
[/size]
(Theo Zing)

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum