Sau 30 năm, Nintendo bất ngờ giới thiệu máy game 4 nút mới

Go down

Poston 17/7/2016, 14:15
mjnlovemjn

mjnlovemjn
Gà Con
Gà Con


Join date : 2016-07-17
Posts : 5

View user profile

PostSau 30 năm, Nintendo bất ngờ giới thiệu máy game 4 nút mới


Mẫu máy chơi game NES mới được cài đặt sẵn 30 tựa game và dự tính bán với giá 60 USD.


NES hay còn có tên gọi khác ở Việt Nam là "điện tử 4 nút" chắc hẳn đã gắn bó cùng tuổi thơ cùng rất nhiều game thủ trong số chúng ta. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1986, nó tạo ra nền tảng để cho không ít dòng gamenổi tiếng phát triển, trong số đó có những series vẫn sống khỏe cho đến tận ngày hôm nay như Super Mario Bros, Final Fantasy, The Legend of Zelda, Castlevania... Nay để kỉ niệm 30 năm ngày ra mắt của NES, Nintendo đã có một công bố rất bất ngờ đó là họ sẽ cho ra mắt một phiên bản mini của hệ máy chơi game này.
Mang tên gọi Mini NES, máy chơi game mới có hình dáng y hệt như người tiền nhiệm của nó, có điều sở hữu kích thước nhỏ gọn hơn và được cài sẵn 30 trò chơi nổi tiếng chứ không sử dụng băng game như trước kia. Đi kèm cùng máy tất nhiên là mẫu điều khiển vuông thành sắc cạnh quen thuộc.

Sau 30 năm, Nintendo bất ngờ giới thiệu máy game 4 nút mới Sau30namnintendobatngogioithieumaygame4nutmoi
Hình ảnh mẫu máy chơi game Ninteno Entertainment System (NES) mới.
[size]

Danh sách các tựa game mà mẫu máy này có thể chơi bao gồm: Balloon Fight, Bubble Bobble, Castlevania, Castlevania II: Simon’s Quest, Donkey Kong, Donkey Kong Jr, Double Dragon II: The Revenge, Dr. Mario, Excitebike, Final Fantasy, Galaga, Ghosts'n Goblins, Gradius, Ice Climber, Kid Icarus, Kirby’s Adventure, Mario Bros, Mega Man 2, Metroid, Ninja Gaiden, Pac Man, Punch-Out!!, StarTropics, Super C, Super Mario Bros, Super Mario Bros 2, Super Mario Bros 3, Tecmo Bowl, The Legend of Zelda, The Legend of Zelda II: The Adventure of Link.
Mini NES chắc chắn sẽ là cơ hội tốt dành cho bộ phận những game thủ lớn tuổi muốn hồi tưởng lại tuổi thơ của mình qua các tựa game xưa cũ. Đừng lấy các phần mềm giả lập ra để so sánh, bởi dù có nhanh và tiện lợi hơn bao nhiêu thì chúng chắc chắn cũng không thể mang lại trải nghiệm giống với việc game thủ cầm chiếc điều khiển trong tay và ngồi trước màn hình TV.
[/size]
Sau 30 năm, Nintendo bất ngờ giới thiệu máy game 4 nút mới Sau30namnintendobatngogioithieumaygame4nutmoi
[size]
Hạn chế chỉ cho phép chạy 30 trò chơi thực sự là khá bất tiện nhưng nhiều khả năng sau khi Mini NES ra mắt, giới modder sẽ lại vào cuộc để xóa bỏ nhược điểm này bằng cách nào đó, ví dụ như chạy game từ USB gắn ngoài chẳng hạn.
Máy Mini NES dự tính sẽ được ra mắt vào ngày 11/11 với giá 60 USD, tương đương 1,33 triệu đồng.[/size]

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum