Khi được hỏi đội nào là đối thủ lớn nhất ở MSI 2017, câu trả lời của Huni thật khiến chúng ta phải suy ngẫm

Go down

Poston 6/5/2017, 11:04
JokerSingle

JokerSingle
Gà Con
Gà Con


Join date : 2017-05-06
Posts : 6

View user profile

PostKhi được hỏi đội nào là đối thủ lớn nhất ở MSI 2017, câu trả lời của Huni thật khiến chúng ta phải suy ngẫm


Dù ban đầu gặp phải đôi chút khó khăn nhưng khoảng thời gian thi đấu của Heo “Huni” Seung-hoon cho SK Telecom T1 vừa qua đã chứng minh rằng anh không chỉ là một tuyển thủ đường trên có thể sử dụng tốt các tướng sát thương chủ lực.


Dù ban đầu gặp phải đôi chút khó khăn nhưng khoảng thời gian thi đấu của Heo “Huni” Seung-hoon cho SK Telecom T1 vừa qua đã chứng minh rằng anh không chỉ là một tuyển thủ đường trên có thể sử dụng tốt các tướng sát thương chủ lực. Bên cạnh đó, Huni đã dần thích nghi được với bộ máy củaSKT.
Giờ đây khi đã đứng trên đỉnh LCK Mùa Xuân 2017 cùng SKT, Huni đã chia sẻ cảm nhận của mình về Lee “Faker” Sang-hyeok đã thay đổi ra sao với HLV Kim “kkOma” Jung-gyun, và đánh giá về đối thủ nặng ký tại MSI.
Bạn thấy Kkoma như thế nào? Làm việc với anh ấy ra sao?
Tôi nghĩ anh ấy không chơi LMHT, mà đang làm nghệ thuật.
Khi được hỏi đội nào là đối thủ lớn nhất ở MSI 2017, câu trả lời của Huni thật khiến chúng ta phải suy ngẫm Photo-1-1493990888751
[size]
Làm nghệ thuật sao?
Đúng vậy. Anh ấy dạy cách làm ra một tác phẩm trong LMHT. Anh ấy không dạy cách chơi LMHT. Đó là những gì tôi cảm nhận khi gia nhập SKT. Nó hoàn toàn khác với suy nghĩ về LMHT và cách chơi của tôi.
Nhưng anh ấy tạo ra những tuyệt tác trong LMHT. Đó chính là nghệ thuật của Kkoma, và tôi chỉ cần nghe theo lời anh ấy.
Vậy có thể coi bạn là một màu sắc trên bảng màu của anh ấy?
Đúng, và anh ấy vẽ bằng những tuyển thủ.
Đồng đội của bạn ở SKT đều rất nổi tiếng, điều gì về khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên nhất?
Đó là mối quan hệ giữa những đồng đội và HLV. Ai cũng đều là nguồn động lực. Ban đầu, tôi rất ngạc nhiên vì điều đó. Cứ thử tưởng tượng xem, tôi giành được một thắng lợi lớn ở CKTG. SKT vô địch đến 3 lần. Và Faker đang ngồi ngay cạnh tôi, vẫn đang solo queue.
[/size]
Khi được hỏi đội nào là đối thủ lớn nhất ở MSI 2017, câu trả lời của Huni thật khiến chúng ta phải suy ngẫm 17796313-1948869485347207-5354516279893459329-n-1493991114429
[size]
Tôi nghe Faker nói rằng ngay cả 3 lần vô địch CKTG liên tiếp cũng không đủ?
Tôi nghĩ thế. Cậu ấy điên lắm.
Bạn đã đối mặt với Faker trước khi gia nhập SKT, cảm giác thi đấu với cậu ấy như thế nào? Có đáng sợ lắm không?
Cậu ấy ghê lắm. Thực sự là rất giỏi.
Tôi cũng nghĩ rằng anh ấy giỏi.
Cậu ấy giỏi hơn người khác nghĩ nhiều. Rất, rất nhiều luôn. Tôi là đồng đội của cậu ấy, mà cậu ấy vẫn giỏi hơn nhiều nhiều nhiều. Thật không thể tin nổi.
Solo queue và thi đấu cùng cả đội rất khác nhau. Khi cậu ấy đi đường giữa, mọi thứ rất khác.
[/size]
Khi được hỏi đội nào là đối thủ lớn nhất ở MSI 2017, câu trả lời của Huni thật khiến chúng ta phải suy ngẫm Photo-3-1493990888719
[size]
Lần đầu tiên gặp trong solo queue, tôi từng nghĩ rằng chắc cậu ta chẳng giỏi đến thế. Cậu ấy đánh khá troll, thậm chí còn thua tôi ở đường giữa. Lúc đó là khoảng mùa 4, năm 2014.
Và rồi đến 2015, tôi gặp cậu ấy lần đầu tiên tại MSI, khi tôi đang ở Fnatic. Tôi vẫn nghĩ cậu ấy không quá giỏi. Đúng là cậu ấy đánh hay thật, nhưng tôi không biết vì sau cậu ấy lại đánh hay quá mức đến thế. Tôi chưa từng nghĩ vậy, vì cậu ấy là đối thủ của tôi.
Tôi tự tin. Giống như là “Rõ ràng là mình có thể đánh bại gã này. Cần phải dạy cho hắn cách chơi LMHT là như thế nào.” Tôi rất muốn làm điều đó.
Tuy thất bại, nhưng tôi nhận ra rằng cậu ấy thực sự xuất sắc. Tôi học được rất nhiều từ cậu ấy. Chỉ cần xem những trận đấu tập và học hỏi mọi điều.
Bạn đánh giá ai sẽ là đối thủ lớn nhất tại MSI? Khu vực nào sẽ khiến bạn phải tốn sức nhiều nhất?
[/size]
Khi được hỏi đội nào là đối thủ lớn nhất ở MSI 2017, câu trả lời của Huni thật khiến chúng ta phải suy ngẫm Photo-4-1493990888720
[size]
Tôi không biết (cười). Nếu không phải là thành viên của SKT thì tôi sẽ nói “Đó là SKT!” Nhưng tôi đã gia nhập SKT, vì thế tôi chẳng biết chọn ai cả. Có thể là WE của Trung Quốc. Tôi nghe nói G2 cũng là một đội mạnh. TSM cũng vậy. Tôi không biết chọn ai cả.
Có vẻ như các bạn rất tự tin bước vào MSI.
Đúng vậy, nếu ở G2, tôi sẽ nói rằng: Đương nhiên đó là SKT. Nhưng giờ tôi đang ở SKT, vì thế tôi không thể nói vậy được.
Tôi nghĩ mọi người đều hiểu ý của tôi.[/size]

Back to top Go down

Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum