Đứng ngồi không yên với loạt hình ảnh mới của tựa game 18 tỷ tỷ hành tinh

Go down

Poston 17/7/2016, 13:56
chipxinh18911

chipxinh18911
Gà Con
Gà Con


Join date : 2016-07-17
Posts : 7

View user profile

PostĐứng ngồi không yên với loạt hình ảnh mới của tựa game 18 tỷ tỷ hành tinh


Một series trailer 4 phần dành cho No Man's Sky sẽ lần lượt ra mắt từ nay cho đến khi game chính thức trình làng.


Như chúng ta đã biết bom tấn thế giới mở No Man's Sky hay còn được biết đến với tên gọi là "tựa game 18 tỷ tỷ hành tinh" hiện tại còn cách ngày phát hành không còn xa nữa, và để hâm nóng bầu không khí nơi cộng đồng fan hâm mộ, hãng Hello Games mới đây đã giới thiệu một loạt trailer bao gồm 4 phần giới thiệu về các đặc điểm nổi bất nhất trong sản phẩm của mình.
Đứng ngồi không yên với loạt hình ảnh mới của tựa game 18 tỷ tỷ hành tinh Dungngoikhongyenvoiloathinhanhmoicuatuagame18tytyhanhtinh
[size]
Trailer đầu tiên mang tên gọi "Explore" hay "khám phá" lần lượt trình diễn cho người chơi thấy khung cảnh đa dạng của một số ít các hành tinh tồn tại trong vũ trụ bao la gần như vô tận của No Man's Sky. Con số chính xác mà Hello Games đưa ra là 18 tỷ tỷ hành tinh và với số lượng khủng khiếp này, dù hàng triệu game thủ trên thế giới có ngồi chơi cùng lúc cũng chưa chắc đã được một lần chạm mặt nhau. Dù sao thì khi đặt chân tới một hành tinh hoàn toàn mới, bạn sẽ được quyền đặt tên cho nó cũng như mọi loại sinh vật, thực vật đang sinh sống và để lại dấu ấn của mình trong thế giới No Man's Sky.
Mời các bạn cùng theo dõi trailer mới của No Man's Sky ở bên dưới:
[/size]

No Mans Sky - Explore Trailer PS4.
[size]
Một thông tin khá thú vị nữa được Hello Games tiết lộ gần đây là mặc dù có thể giới rộng lớn gần như bất tận, No Man's Sky lại có dung lượng rất khiêm tốn so với các tựa game hiện đại - chỉ 6GB đối với phiên bản PS4. Một thành viên nhóm phát triển cho biết dung lượng này chủ yếu để chứa các file âm thanh, đồ họa, còn toàn bộ thế giới của game đều được sinh ra từ thuật toán sản sinh ngẫu nhiên nên không đòi hỏi nhiều chỗ trống ổ cứng.
No Man's Sky theo kế hoạch sẽ được phát hành vào ngày 9/8 dành cho hai hệ máy PS4 và PC. Mong rằng sẽ không có đợt trì hoãn nào nữa ngăn cách giữa cộng đồng game thủ với tựa game thế giới mở hứa hẹn đầy hấp dẫn này.[/size]

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum